General Motors hé lộ chiếc bán tải điện Sierra Denali độc đáo và ấn tượng

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhà sản xuất ô tô GM đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc xe bán tải điện 100% GMC Sierra Denali với thiết kế ấn tượng.


Hình ảnh hé lộ của GMC Sierra Denali cho thấy nó là mẫu xe sang trọng và tiện nghi.

Một video ngắn khoảng 19 giấy trên Youtube đã hé lộ về chiếc xe bán tải cỡ lớn của GM với phần đầu xe được đánh dấu bởi rất nhiều đèn. Nền tảng được sử dụng để phát triển sẽ là Ultium, giống như Hummer EV.

Cụm dèn LED và toàn bộ đèn, bao gồm đèn pha và đèn tín hiệu, thể hiện một cái nhìn khác biệt và tương lai, điều này chắc chắn sẽ mang đến cho Sierra Denali một bản sắc độc đáo và ấn tượng. Mỗi chữ cái của biểu trưng GMC ở trung tâm được bo viền bằng đèn LED. Đèn LED khổng lồ bên cạnh lưới tản nhiệt giả và một bộ ba đèn LED nhỏ xếp chồng lên nhau theo chiều dọc giữa đèn chiếu sáng và lưới tản nhiệt giả để chào mừng khi xe tải khởi động.

Hai đền hình chữ L ngược trông tương tự như những gì Ford sử dụng trên chiếc F-150 Lightning chạy điện của riêng mình . Có vẻ như việc sử dụng nhiều điện cho đèn chiếu sáng là xu hướng thiết kế yêu thích của các nhà sản xuất xe tải điện.

Phần mũi xe vuông vắn tạo điểm nhấn bởi đèn pha hình chữ L và logo chiếu sáng chính giữa. Hình ảnh đầu xe đã mang đến một dấu hiệu rõ ràng là không có động cơ đốt trong nào dưới mui xe này cần được làm mát, xe điện không cần phải sử dụng lưới tản nhiệt. 

Duncan Aldred, Phó chủ tịch GM, không đưa ra bất kỳ số liệu kỹ thuật nào về chiếc xe, nhưng cho biết mẫu xe này sẽ nâng tầm thiết kế sang trọng và tiện nghi gắn liền với Denali.

Sierra điện sẽ chỉ có sẵn trong phiên bản Denali phổ biến của GMC, nó sẽ chạy trên nền tảng pin xe điện Ultium của GM, và nó sẽ được lắp ráp tại Nhà máy của GM ở Detroit và Hamtramck, Michigan, Mỹ vào đầu năm 2022. 

Tuy nhiên, đây không phải là chiếc bán tải điện đầu tiên của GMC, trước nó là phiên bản GMC Hummer EV sẽ đến tay người tiêu dùng vào cuối năm nay.

Tin liên quan