GMC ra mắt mẫu xe bán tải Canyon AT4 Ovrlandx Concept

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Canyon AT4 Ovrlandx Concept được giới thiệu là một mẫu xe địa hình nhưng lại mang đầy đủ những tiện nghi dành cho một buổi cắm trại ngoài trời.

GMC ra mat mau xe ban tai Canyon AT4 Ovrlandx Concept - Hinh anh 1
GMC cho biết Canyon AT4 V6 Ovrlandx vẫn sử dụng động cơ V-6 3,6 lít và số tự động tám cấp từ AT4 có sẵn. Rất nhiều người đang tìm kiếm phiên bản AT4, điều này sẽ giúp cho thương hiệu này của GMC tăng lên đáng kể so với các đối thủ khác như mẫu TRD Pro Tacoma huyền thoại của Toyota.

GMC là thương hiệu luôn tập trung vào những mẫu xe tải, xe tiện ích, các dòng SUV hay xe bán tải dành cho thị trường cao cấp. Giống như Toyota và Ford, Canyon AT4 V6 vừa được giới thiệu tại Overland Expo Mountain West 2021 ở Loveland, Colorado là mẫu xe dành cho nhưng tín đồ đam mê off-roading nhưng được trang bị để nó có thể trở thành mẫu xe phục vụ cho các buổi cắm trại gia đình.
Canyon AT4 V6 được trang bị lốp địa hình 33 inch BFGoodrich KM3 Mud-Terrain trên bánh xe AEV Crestone 17 inch và cản sau với thương hiệu AEV. GMC đã bổ sung một cản trước hạng nặng với tời và các điểm phục hồi, tăng khả năng bảo vệ gầm xe và các tấm bảo vệ bảng điều khiển. Một lớp bảo vệ gầm xe và đường viền phía trước để giảm sự tác động gây ảnh hưởng đến kính chắn gió của xe.
Một điểm nữa là khóa vi sai trước và sau bằng điện tử và một tời nhằm đảm bảo rằng nó có thể tự bung dù trong bất kỳ tình huống nào. 

GMC ra mat mau xe ban tai Canyon AT4 Ovrlandx Concept - Hinh anh 2
Canyon AT4 V6 có bộ bánh xe màu đen với đèn chiếu sáng tích hợp, lưới tản nhiệt và đèn pha tùy chỉnh. Bộ cản kim loại Beefy AEV cùng với hộp đựng lốp dự phòng trên đế xoay phía sau giúp duy trì khoảng sáng gầm xe và trông cứng cáp hơn. 
GMC ra mat mau xe ban tai Canyon AT4 Ovrlandx Concept - Hinh anh 3
Điểm đặc biệt nhất của mẫu xe này là nó được trang bị những thiết bị cắm trại với một nắp giường bằng thép không gỉ có ngăn kéo trượt để lưu trữ cũng như tủ lạnh Dometic lớn. Một chiếc lều đặt trên lóc xe cùng với mái hiên mở rộng ra bên ngoài có thể tạo bóng râm khi nấu ăn trên một bếp nhỏ tích hợp sẵn được cung cấp bởi GMC và AEV.

Tin liên quan