GMC Sierra 1500 với kiểu dáng và trang bị nhiều công nghệ mới

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - GM tiếp tục đưa ra bản nâng cấp dành cho chiếc 2022 GMC Sierra 1500 với nội thất sang trọng và được trang bị nhiều công nghệ nâng cao.


GMC Sierra 1500 được cải tiến về hệ thống truyền động và bổ sung tính năng hỗ trợ lái xe rảnh tay.  

Chiếc xe bán tải GMC Sierra 1500 được thiết kế lại hoàn toàn, nó sẽ có hai cấp độ trang trí mới đó là Denali Ultimate và AT4X để tăng độ sang trọng cũng như khả năng of-road. Cả hai phiên bản mới này đều là dòng bán tải cỡ lớn với ngoại thất và nội thất được thiết kế lại, công nghệ tiên tiến.

GMC Sierra 1500 được cải tiến về hệ thống truyền động và bổ sung tính năng hỗ trợ lái xe rảnh tay. Nội thất được thiết kế độc đáo với vật liệu cao cấp, màn hình được nâng cấp mới.

Xe có một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch ở phía trước người lái, màn hình cảm ứng trung tâm 13,4. Các dịch vụ cũng được tích hợp, báo gồm dịch vụ của Google như Goolge Maps, Google Assistant, cũng như Apple CarPlay. 

Phiên bản Denali Ultimate được trang bị túi đựng đồ và trên ghế da có hệ thống sưởi và mát xa với hai tông màu đen và nâu. Cabin được bọc da, và trong Denali Ultimate, phần da ẩn có lớp hoàn thiện thứ hai để mang lại nhiều kết cấu hơn. Viền nhôm làm sáng bảng điều khiển và vô lăng, GM cũng đã loại bỏ nhiều nhựa trong thiết kế hơn nhiều so với những phiên bản trước. 

 Sierra AT4X có nội thất màu đen tuyền với mẫu ghế da đục lỗ khác với đường ống màu trắng và sử dụng nhiều chỉ khâu màu đỏ và trắng trên khắp cabin, bao gồm cả vô lăng. 

Hệ thống treo và các bộ phận đi xe cao cấp nhất, bánh xe lớn 22 inch, da nguyên tấm và trang trí bằng gỗ Paldao có lỗ thoáng trên nội thất của Denali Ultimate.

Sierra AT4X có nội thất màu đen tuyền với mẫu ghế da đục lỗ khác với đường ống màu trắng và sử dụng nhiều chỉ khâu màu đỏ và trắng trên khắp cabin, bao gồm cả vô lăng. Xe có hệ thống treo được nâng cấp cùng các bộ phận và phụ kiện off-road khác như hộp chuyển số hai tốc độ để bò trên đá.

AT4X cung cấp các bộ vi sai khóa điện tử phía trước và phía sau, mỗi bộ đều được thực hiện bằng một nút nhấn. 

GMC Sierra sẽ có mặt trong các đại lý vào quý đầu tiên của năm 2022 tại Mỹ với giá từ 32.000 USD đến hơn 80.000 USD tùy theo phiên bản.

Tin liên quan