Gói độ carbon “siêu ngầu” Liberty Walk cho Lexus LX 600

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại triển lãm Tokyo Auto Salon vào tháng 1 này sẽ trình làng mẫu xe Lexus LX 600 với gói độ “siêu ngầu” từ Liberty Walk.

 Bộ bodykit này đã được hé lộ trước khi chính thức ra mắt tại Tokyo Auto Salon sắp tới.

Vốn dĩ Lexus LX 600 đã là một mẫu SUV hạng sang cực kỳ ấn tượng nhưng có thêm bộ bodykit bằng sợi carbon do Liberty Walk phát triển sẽ càng trở nên nổi bật hơn.

Bộ bodykit của hãng độ Nhật cho Lexus LX 600 nhìn chung vẫn khá "ôn hòa" theo tiêu chuẩn thường thấy của họ nhưng vẫn đủ sức nặng biến chiếc SUV sang thành một con “quái thú” thực sự.

 Hiện vẫn chưa rõ mức giá bộ bodykit dành cho Lexus LX 600 nhưng chiếc LX 600 này chắc chắn không phải là mẫu xe nổi bật nhất được Liberty Walk trình làng tại Tokyo Auto Salon.

Nâng cấp dễ nhận ra ngay lập tức là nắp ca-pô bằng sợi carbon vẫn giữ nguyên kiểu dáng cơ bản như nắp ca-pô của bất kỳ chiếc LX 600 thông thường nào nhưng bổ sung thêm các khe hút gió ở hai bên.

Vòm bánh xe được mở rộng, bên dưới là dàn mâm AME khổng lồ tông đen bóng đi kèm lốp Yokohama.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá của bộ bodykit bằng sợi carbon này là bao nhiêu nhưng với chiếc Lexus LX 600 thì chắc chắn sẽ khiến người xem phải ấn tượng tại Tokyo Auto Salon. Tokyo Auto Salon 2023 sẽ diễn ra vào ngày 13 tới ngày 15/1 tới.

 Nắp ca-pô bằng sợi carbon bổ sung thêm các khe hút gió ở hai bên.

Lexus LX 600 sử dụng động cơ xăng tăng áp kép 3,5 lít V6 có công suất tối đa 409 mã lực tại 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại 2000 - 3600 vòng/phút, truyền sức mạnh xuống bốn bánh xe (4WD) thông qua hộp số tự động 10 cấp.

Nền tảng GA-F hoàn toàn mới với các góc gầm xe (góc tiếp cận, góc thoát và góc vượt đỉnh dốc) trên Lexus LX 600 được thừa hưởng từ thế hệ trước, tăng 20% độ cứng vững, trọng lượng giảm 200 kg, hạ thấp trọng tâm kết hợp cùng hệ thống treo có tinh chỉnh.

Tin liên quan