Grandeur của Hyundai sẽ có đèn LED kiểu Pixel

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhằm kỷ niệm 35 năm ngày Grandeur ra mắt trên thị trường, Hyundai đã công bố chiếc Grandeur mới có thiết kế khác biệt với mẫu cũ.


 Hyundai Grandeur mới với nhiều sự thay đổi bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Lần cập nhật gần nhất của mẫu Grandeur là vào cuối năm 2019, khi hãng đã giới thiệu một bản nâng cấp cơ bản giúp chiếc xe nổi bật hơn tất cả các mẫu xe Hyundai hiện tại. Tháng 11/2021, Hyundai tiếp tục công bố mẫu xe Grandeur concept cổ điển với nhiều sự thay đổi bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Phiên bản mới nhất được tìm thấy dưới lớp ngụy trang kỹ lưỡng nhưng vẫn hiển thị nhiều chi tiết mà có thể thấy có nhiều chi tiết được làm mới. Thiết kế ngoại thất của mẫu Grandeur concept chủ yếu dựa trên nguyên bản nhưng được cập nhật thêm nhiều chi tiết bao gồm đền LED mới.

Điểm đặc biệt là đèn pha và đèn hậu của Grandeur mới có thể sẽ là đèn LED kiểu pixel, tương tự như Hyundai Ioniq 5 và các mẫu Ioniq sắp ra mắt. Trong khi đó, bánh xe màu đen và bạc hấp dẫn và cửa sổ bên đặc trưng của phiên bản Grandeur bản đầu.

Nội thất chưa được tiết lộ bởi lớp ngụy trang quá kỹ, nhưng hy vọng bên trong cabin của Grandeur cũng sẽ có những thay đổi đáng kể so vơi phiên bản cũ. Phiên bản mới có thể sẽ được trang bị một cụm công cụ kỹ thuật số đưa vào hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng và một màn hình phụ phía dưới với chức năng khác biệt.

Hyundai Grandeur thế hệ thứ sáu sắp ra mắt với nền tảng mới sẽ làm thay đổi cách tiếp cận của người dùng khi đã dành khoảng thời gian khá lâu để thay đổi một phiên bản. Nó có thể được trang bị một hệ thống truyền động điện bao gồm pin và động cơ, thay vì động cơ đốt trong, điều này chỉ được biết khi nó chính thức được phát hành.
 

Tin liên quan