Hé lộ nội thất sang trọng của Sabura Solterra 2023

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Subaru Solterra năm 2023 sắp ra mắt là một chiếc crossover nhỏ gọn chạy điện và là chiếc xe điện đầu tiên của nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản.


He lo noi that sang trong cua Sabura Solterra 2023 - Hinh anh 1
Nội thất của Subaru Solterra 2023 được thiết kế tối giản, gọn gàng và trông đơn giản hơn so với các dòng xe khác của Sabaru. 

Solterra là sản phẩm hợp tác giữa Sabaru và Toyota trong dự án xe điện vào năm 2019, Subaru sẽ chịu trách nhiệm về hệ thống dẫn động tất cả các bánh và cách nó tích hợp với bí quyết của Toyota về hệ thống truyền động điện , pin và động cơ.

Chiếc crossover Solterra sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của Subaru khi được bán ra thị trường vào năm 2022 dưới dạng mô hình 2023. Về ngoại hình nó có nhiều nét tương đồng với Toyota bZ4X được giới thiệu trong sự kiện Auto Shanghai 2021 vừa qua. Subaru EV đầu tiên có kiểu dáng bên ngoài hiện đại và sẽ có kích thước tương đương với mẫu SUV cỡ nhỏ Forester 2022. 


Nội thất của Subaru Solterra 2023 được thiết kế tối giản, gọn gàng và trông đơn giản hơn so với các dòng xe khác của Sabaru. Solterra dường như có nhiều ghế được nâng cấp hơn so với các loại tương đương của Toyota, điểm nhấn dẽ nhận thấy nhất là được trang bị màn hình cảm ứng máy tính bảng trung tâm mới. 

Subaru cho biết Solterra được trang bị thoải mái với tất cả các công nghệ cabin mà bạn cần cho một chiếc SUV hiện đại. Solterra sẽ chạy hoàn toàn bằng điện, không có khí thải ô nhiễm.

Về thông số kỹ thuật, Subaru Solterra 2023 vận hành trên e-Subaru Global Platform, với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn và công nghệ an toàn hiện đại nhất. Subaru cho biết kỹ thuật dẫn động bốn bánh huyền thoại của hãng sẽ mang lại cho Solterra chạy điện hoàn toàn mới trong mọi thời tiết, mọi cung đường.

Subaru Solterra được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến, linh hoạt và khả năng vận hành được xây dựng từ DNA SUV của Subaru, bao gồm Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng huyền thoại của Subaru và nhiều khoảng sáng gầm xe.

Không có thông số gì nhiều, có nghĩa là chúng ta phải đợi đến cuối năm nay mới có thể biết chi tiết về cấu hình cũng như giá bán của Subaru Solterra 2023.
 

Tin liên quan