Hệ thống thông tin giải trí Toyota Tundra 2022: Thật tuyệt vời

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tundra được Toyota bán trở lại vào năm 2007 và nó trở thành chiếc xe lâu đời nhất vẫn được bán ra thị trường vào năm 2021. Một chiếc Tundra 2022 hoàn toàn mới sắp ra mắt được thiết kế lại toàn bộ với công nghệ tiên tiến sẽ mang đến sức mạnh vượt trội.


Toyota đã giới thiệu Tundra 2022 với kiểu dáng, nền tảng và một hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới được đánh giá tốt nhất. 

Hệ thống thông tin giải trí được Toyota làm mới hoàn toàn so với những gì đã thấy từ Toyota trong những năm gần đây. Hệ thống mới được phát triển nội bộ bởi Toyota Connected Technologies và sẽ mở rộng sang các mẫu xe Toyota và Lexus trong tương lai. 

Điểm nhấn đầu tiên phải nói đến công nghệ màn hình cảm ứng của Tundra 2022, Tundra bản tiêu chuẩn có màn hình cảm ứng 8.0 inch, có thể nâng lên bản 14.0 inch. Cả 2 loại cảm ứng này đều có được trải nghiệm thông tin giải trí giống nhau, các tính năng đều không bị cắt đi.

Tundra bản tiêu chuẩn có màn hình cảm ứng 8.0 inch, có thể nâng lên bản 14.0 inch.

Đặc biệt với công nghệ màn hình mới với các tác vụ giống như một chiếc máy tính bảng như có thể vuốt, chạm, chụm vào hoặc kéo ra các chức năng khác. Hệ thống cũng được cập nhật sẵn Apple Carplay, Android Auto, điều hướng Google Map.


Thiết kế của màn hình mới giúp việc điều hướng các menu chức năng trở lên dễ dàng hơn, các phản hồi của màn hình với các kết nối đầu vào nhanh hơn. Có năm biểu tượng lớn ở bên trái màn hình dùng làm phím tắt cho điều hướng, âm thanh, điện thoại, thông tin xe hơi và cài đặt chung.

 Màn hình mới với các tác vụ giống như một chiếc máy tính bảng.

Các biểu tượng được đặt cách xa nhau nên rất dễ sử dụng khi xe đang di chuyển và một nút tìm kiếm lớn nằm ở phía dưới bên trái của màn hình sẽ kích hoạt chức năng ra lệnh bằng giọng nói, đặc biệt màn hình hoạt động ngay cả khi đeo găng tay bảo hộ lao động. Tundra 2022 có hai gói đăng ký cho các tính năng nâng cao của hệ thống giải trí là Apple Music và Amazon Music. 

Hệ thống thông tin giải trí mới sẽ kích hoạt trợ lý kỹ thuật số khi người lái xe nói “Hey, Toyota”, giống như Mercedes-Benz và BMW. Hệ thống đã được phát triển để hiểu các cuộc trò chuyện tự nhiên giúp tự động kích hoạt các chức năng theo nhu cầu như phát nhạc, điều chỉnh tốc độ quạt và nhiều tính năng khác. 

 

Tin liên quan