Honda giới thiệu minivan Step WGN thế hệ mới cho thị trường Nhật Bản

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Minivan Step WGN mới sẽ đi kèm với hệ thống truyền động hybrid của Honda và mẫu xe này được cung cấp cho thị trường Nhật Bản.

 Honda hé lộ mẫu xe Minivan Step WGN mới với hệ thống truyền động hybrid.

Mẫu minivan Step WGN đầu tiên được Honda ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 và thời điểm hiện tại hãng cũng đã ra 5 phiên bản và mẫu xe gần đây nhất có động cơ 1.5 VTEC Turbo ra mắt vào năm 2015. 

Phiên bản sắp mới nhất sẽ ra mắt ngày 7/1, Step WGN mới sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid e của Honda giúp xe có thể tiết kiệm được nhiên liệu hơn. Về mặt thiết kế, mẫu xe minivan mới dường như có thiết kế thân xe cải tiến hơn so với mẫu xe trước cũ, xe có đường cửa sổ nằm ngang và đuôi phẳng. Ở phía trước, đèn pha mới và đèn báo rẽ LED năng động, trong khi lưới tản nhiệt có viền mạ crôm satin.


Hình ảnh mới nhất cho thấy nội thất của Minivab có cách bố trí chỗ ngồi ba hàng ghế đủ chỗ cho sáu hành khách. Hàng ghế giữa trang bị hai ghế riêng với tựa tay và tựa chân ngả lưng. Bảng đồng hồ của chiếc minivan có một màn hình thông tin giải trí lớn được thiết kế độc lập. Về các tính năng khác, người dùng cũng hy vọng được trang bị một hệ thống ADAS hiệu quả vì Honda đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực này.

Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm Air và Spada, trong khi cũng sẽ có một biến thể phù hợp cho người sử dụng xe lăn.

Lần ra mắt này được cho là minivan Step WGN sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Noah và Voxy cùng với Nissan Serena.

Tin liên quan