Honda sắp ra mắt chiếc Minivan Step WGN tại Tokyo Motor Show 2022

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước khi chiếc Minivan này được giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show 2022, Honda đã tiết lộ về thiết kế của Step WGN mang phong cách tối giản.


Honda sẽ giới thiệu chiếc Minivan Step WGN thế hệ thứ sáu tại Triển lãm ô tô Motor Show  Tokyo 2022. 

Step WGN thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1996, sau 25 năm có mặt trên thị trường, chiếc Step WGN thế hệ thứ sáu hoàn toàn mới sẽ được Honda giới thiệu theo hình thức trực tuyến trước khi ra mắt thực tế tại Tokyo Auto Salon diễn ra từ 14-16/1 tới đây.

Step WGN thế hệ thứ sáu này sẽ có hai biến thể mới được gọi là “Air” và “Spada”, với phiên bản thứ hai có cấp độ trang trí cao cấp nhưng nó trông gọn gàng hơn rất nhiều. Nó được bố cục kiểu hatchback, phần nhô ra phía trước dài hơn, cột A phía sau, cửa trượt lớn, bánh xe 16 inch tiêu chuẩn, đuôi phẳng và đường eo thấp hơn.

Đèn pha LED được kết nối với đường ký tự nằm ngang trên mặt đồng hồ, với cản trước và lưới tản nhiệt có thiết kế hơi khác ở cả hai biến thể. Ở phía sau, đèn LED dọc cho phép mở cửa hậu lớn xuống rất thấp trên cản.

Nội thất của Step WGN với ba hàng ghế có sức chứa lên đến 6 hành khách với nhiều khoảng để chân và khoảng không trên đầu. Hàng giữa có vẻ là thoải mái nhất vì hai ghế lái riêng biệt có chỗ để chân và tựa tay ngả ra sau, đồng thời có thể trượt trước ra sau và trái phải.


Ngoài ra, hàng ghế thứ ba có thể gập lại thoải mái hơn trước nhờ lớp bọt dày hơn trên ghế. Trong số các điểm nổi bật của nội thất là ghế bọc Fabtech chống thấm nước và thấm dầu, dễ lau chùi, điều này nghe có vẻ lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Nội thất của Step WGN với ba hàng ghế có sức chứa lên đến 6 hành khách.

Bảng điều khiển có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 11,4 inch lớn, cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, khay đựng thực phẩm phía trên hộp đựng găng tay ở phía hành khách phía trước, một loạt các nút ở bảng điều khiển trung tâm bao gồm các nút chuyển đơn giản cho hộp số tự động.

Rất tiếc là Honda chưa công bố chi tiết động cơ của chiếc Minivan này, những nhiều khả năng nó sẽ có sẵn cả dưới dạng hybrid và chạy xăng. Người tiêu dùng phải đợi đến sự kiện Triển lãm Ô tô Motor Show  Tokyo 2022 mới có thể thử nghiệm về mẫu xe tuyệt vời này của Honda. 
 

Tin liên quan