Hyundai với chính sách xây dựng gói sạc cho xe điện EV tại nhà

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hyundai Home giúp cho những người mua xe điện của hãng sẽ có bộ sạc tại nhà tấm pin mặt trời và thậm chí cả hệ thống pin tại nhà được lắp đặt.


 Hyundai đưa ra khái niệm về hệ thống sạc điện tại nhà Hyundai Home.

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt sắp tới của Hyundai sẽ mang đến cho khách hàng mua xe điện EV có được những hỗ trợ về hệ thống sạc điện tại nhà.

Chương trình này của Hyundai sẽ được triển khai trong năm 2022 và bao gồm năng lượng mặt trời, sạc cho xe điện và hệ thống lưu trữ năng lượng. 

Thay vì để khách hàng lựa chọn từ các nhà cung cấp khác nhau, Hyundai sẽ chọn những sản phẩm tốt nhất và cung cấp cho khách hàng một nhân viên hướng dẫn trong quá trình mua hàng và lắp đặt. Hãng cũng lưu ý rằng Hyundai Home sẽ cung cấp một trong những chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành.

Hyundai sử dụng năng lượng mặt trời bằng cách lắp đặt các tấm pin năng lượng để tạo nguồn điện cho hệ thống sạc, điều này sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon cũng như phụ thuộc nhiều vào lưới điện. Các mấu xe mới của Hyundai cho năm 2022 sẽ được trang bị tính năng sạc hai chiều và có khả năng cho phép nó xả một phần điện năng vào các bộ pin lưu trữ năng lượng khi cần thiết. Hệ thống lưu trữ năng lượng sẽ giúp cho việc sạc qua đêm trong lúc mất điện.

Các phiên bản xe điện EV mới của hãng như Hyundai Ioniq 5 EV mới và các xe Ioniq trong tương lai sẽ được trang bị hệ thống Hyundai Home tại nhà. 

Hyundai cũng nghiên cứu về các hình thức thanh toán đối với những người mua xe và bán xe. Hyundai vẫn chưa cho biết liệu các tấm pin mặt trời sẽ được bán hết hay như một phần của hợp đồng thuê dài hạn hay cả hai. Việc cho thuê nhà ngày nay phổ biến hơn nhiều vì nó làm giảm đáng kể khoản thanh toán hàng tháng.

Hyundai Home sẽ được thông tin nhiều hơn trước khi ra mắt trong năm tới, tuy nhiên đối với những ai có ngân sách phù hợp, thì đây là chính sách mới giúp cho việc chuyển đổi sang xe điện và năng lượng tái tạo tốt hơn.


Tin liên quan