INKAS giới thiệu chiếc Mercedes-Benz S-Class sang trọng và được bọc thép

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mercedes-Benz S-Class mới này được cho là rất an toàn vì nó có thể chống lại bất cứ thứ gì từ súng trường tấn công đến lựu đạn DM51.

INKAS gioi thieu chiec Mercedes-Benz S-Class sang trong va duoc boc thep - Hinh anh 1
 INKAS giới thiệu chiếc Mercedes-Benz S-Class bọc thép được trang bị nhiều tính năng mang đến độ an toàn cao.

INKAS  Armoured Vehicle Manufacturing là công ty hàng đầu có trụ sở tại Canada chuyên về dịch vụ an ninh, sản xuất và phát triển. Trong đó bao gồm thiết kế và sản xuất nhiều loại xe bọc thép,  chế tạo kim loại, phát triển phần mềm, dịch vụ an ninh tài chính và bảo vệ môi trường.

Hãng vữa giới thiệu chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S-Class được bọc thép với nhiều tính năng mang đến sự an toàn cao nhất. 

Tuân theo các tiêu chuẩn ban đầu, S580 chống đạn này cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trong khi vẫn mang lại trải nghiệm lái xe thú vị. Inkas cho biết lớp giáp đạn đạo sáng tạo này rất kín đáo và không làm thay đổi hiệu suất, chất lượng xe hoặc các hệ thống trên xe như các tính năng hỗ trợ người lái nâng cao.

INKAS gioi thieu chiec Mercedes-Benz S-Class sang trong va duoc boc thep - Hinh anh 2
 Nội thất của Mercedes-Benz S-Class vẫn sang trọng với ghế da chất lượng cao.

Nội thất của S-Class thật hoàn hảo, bao gồm ghế da chất lượng cao, công nghệ hàng đầu tương tự như các mẫu Mercedes thông thường và nó kèm theo động cơ V-8 tăng áp kép tạo ra 496 mã lực.

Inkas cung cấp các thiết bị và phụ kiện tùy chọn để tăng cường bảo mật. Thiết bị liên quan đến trường hợp khẩn cấp bao gồm một camera quan sát ban đêm nhiệt phụ trợ, cung cấp oxy để giữ cho không khí trong xetrở lên trong lành ơn, cùng với hệ thống dập lửa.

Điểm đặc biệt là một gói trang bị vũ khí nhẹ có công nghệ hỗ trợ cửa giúp giảm trọng lượng của các cửa bọc thép, giúp bạn dễ dàng ra vào xe. Các nâng cấp dựa trên cơ học khác là hệ thống phanh hạng nặng, với một bộ bánh xe hạng nặng để theo kịp.

Mercedes-Benz S-Class bọc thép này hiện đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, nó sẽ được giao hàng trên toàn cầu, bao gồm cả vận tải hàng không. Về giá cả, Inkas không tiết lộ những chi tiết đó, nhưng với một chiếc S-Class không bọc thép hiện đang có giá khoảng  112.150 USD thì phiên bản đặc biệt này cũng sẽ không hề rẻ.
 

Tin liên quan