Kia hợp tác với Affinitiv cung cấp công nghệ làn đường tốt nhất

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Các đại lý của Kia ở Mỹ sẽ có dịch vụ về quản lý kỹ thuật và trải nghiệm khách hàng tốt nhất từ Affinitiv.

Affinitiv là một công ty phần mềm cấp giải pháp về dữ liệu hàng đầu cho thị trường ô tô, với 20 năm kinh nghiệm và dịch vụ của công ty đã được hỗ trợ cho hơn 5.500 đại lý, Affinitiv sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ trải nghiệm làn đường thông qua giải pháp công nghệ mà công ty đang triển khai cho tất cả các đại lý của Kia ở Mỹ.

 Các đại lý của Kia sẽ nhận được công nghệ quản lý dịch vụ tốt nhất từ Affinitiv.

Nền tảng kỹ thuật số mới này được gọi là Ultimate Service Lane, sẽ giúp đơn giản hóa quy trình của làn dịch vụ, ưu tiên hiệu quả và lợi nhuận cũng như giữ cho khách hàng được kết nối trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Ứng dụng sẽ giúp cho các đại lý của Kia có thể lên lịch các cuộc hẹn dịch vụ trực tuyến, quản lý hiệu quả thời gian của kỹ thuật viên, sắp xếp kỹ thuật viên với công việc phù hợp và cung cấp tính năng ghi sổ di động tích hợp đầy đủ trong làn cho khách hàng. Khách hàng đến bảo dưỡng xe sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc mới với hiệu quả cao và nhanh nhất.

Giải pháp kỹ thuật số mới cũng phù hợp với dịch vụ của đại lý khi mà nhu cầu của người tiêu dùng về tính minh bạch hơn trong quá trình kiểm tra xe và dịch vụ cũng như mong muốn tương tác nhiều hơn trong môi trường kỹ thuật số.

Khách hàng sẽ có thể đặt lịch hẹn dịch vụ trực tuyến bằng điện thoại thông minh hoặc thiết bị cầm tay và liên lạc trực tiếp với người quản lý dịch vụ hoặc kỹ thuật viên qua tin nhắn. Sau khi được kiểm tra xe xong sẽ có một báo cáo chẩn đoán kỹ thuật số được gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh của khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể xem xét và phê duyệt các đề xuất dịch vụ trực tiếp từ điện thoại.

Adam Meier, Giám đốc điều hành tại Affinitiv, cho biết về mối quan hệ giữa Kia và Affinitiv đã được xây dụng trong nhiều năm, từ đó đã tạo ra thỏa thuận chung để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Việc hợp tác sẽ mang lại thành công lâu dài trong tương lai.


Tin liên quan