KIA K3 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam có gì mới?

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm nay, KIA Cerato 2022 sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào tuần này. Theo một vài nguồn tin, Cerato phiên bản mới sẽ quay trở lại với cái tên K3, tương tự như thị trường Hàn Quốc.


  KIA Cerato 2022 sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào tuần này.

Về mặt ngoại hình, thay đổi lớn nhất của KIA K3 2022 có lẽ nằm ở cụm đèn chiếu sáng LED với đèn LED định vị ban ngày sở hữu họa tiết mới. KIA cũng đã chỉnh lưới tản nhiệt hình mũi hổ vuông vức và hiện đại hơn, đồng thời gắn logo KIA thiết kế mới lên nắp capo. Phần hốc hút gió phía dưới cũng được chỉnh với thiết kế tương tự như đàn anh K5.

Từ phía đuôi, KIA K3 2022 tiếp tục được trang bị hệ thống đèn hậu LED với thiết kế kéo dài. Bộ mâm mới đi kèm sẽ có kích thước 17 inch. Bên trong nội thất, KIA K3 gây ấn tượng bởi màn hình thông tin giải trí 10,25 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch.

Tất nhiên, trang bị này chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao cấp nhất. Được biết KIA K3 mới sẽ được phân phối với ít nhất 4 phiên bản, trong đó bao gồm một bản số sàn và 3 bản số tự động. Sẽ có 2 tùy chọn động cơ là 1.6L và 2.0L. Phiên bản thấp hơn sẽ được trang bị màn hình giải trí 8 inch và bảng đồng hồ kỹ thuật số với kích thước 4,2 inch.

Tin liên quan