Lamborghini Centenario Roadster được rao bán với giá 4 triệu USD

 
Chia sẻ

Sau hơn một năm nhận xe, chủ nhân của chiếc Centenario Roadster này rao bán với giá gấp đôi so với lúc mua - 4 triệu USD (hơn 93 tỷ đồng).

Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 1

Mới đây, một trong 20 chiếc Lamborghini Centenario vừa được một đại lý siêu xe tại Riyadh, Ả Rập rao bán.

Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 2
Chiếc Lamborghini Centenario Roadster này được chủ nhân trước của nó cá nhân hóa thông qua bộ phận Ad Personam của Lamborghini. Chính vì thế, chiếc xe sở hữu màu sơn xám (Grigio Telesto) độc đáo.
Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 3
Màu sơn này kết hợp cùng những chi tiết bằng sợi carbon bóng và những đường kẻ màu cam chạy khắp các viền xe tạo vẻ nổi bật. Với phối màu này, xe khiến nhiều người nhớ lại phiên bản đặc biệt Murcielago LP650-4 Roadster từng được ra mắt trước đây với màu sơn tương tự.
Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 4
Bên trong, nội thất của chiếc Centenario Roadster này được bọc da lộn Alcantara màu đen kết hợp cùng nhiều chi tiết và chỉ khâu tương phản màu cam nổi bật. Kể cả ở bên trong, Lamborghini vẫn sử dụng sợi carbon một cách rộng rãi ở táp-lô, bảng điều khiển trung tâm và đặc biệt là ghế ngồi của xe.
Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 5
Lamborghini Centenario vẫn được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít nhưng được tinh chỉnh cho ra công suất cực đại 770 mã lực cùng 690 Nm mô-men xoắn.
Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 6
Sức mạnh vẫn được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động ly hợp đơn 7 cấp. Centenario Roadster có khả năng đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 350 km/h.
Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 7
Khi được ra mắt vào cuối năm 2017 tại sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegant tại Mỹ, Lamborghini công bố giá bán của Centenario khi đó chỉ 1,9 triệu USD.
Lamborghini Centenario Roadster duoc rao ban voi gia 4 trieu USD - Hinh anh 8
Đại lý siêu xe Ratwah, nơi đăng bán chiếc xe trên trang mua bán siêu xe cũ James Edition cho biết chiếc Centenario Roadster này sẽ lăn bánh khỏi showroom khi có người trả đủ 4 triệu USD.

Theo VOV

Tin liên quan