Land Rover Defender 90 đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày ra mắt phiên bản James Bond đầu tiên

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày ra mắt bộ phim đầu tiên về James Bond năm 1962, Land Rover đã tạo ra một chiếc Defender 90 đặc biệt để tham gia thử thách Bowler Defender.


Hình ảnh chiếc Land Rover Defender 90 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày ra mắt bộ phim đầu tiên về James Bond đầu tiên. 

Land Rover phiên bản đặc biệt này có kiểu dáng đặc trưng với thiết kế ngoại thất màu đen và vàng ánh kim. Defender 90 có các nhãn dán James Bond màu đen và vàng, với biểu tượng thứ 60 của 007 trên nóc và các bên của nó. Để làm cho nó đặc biệt hơn, các nhà thiết kế đã thêm tên của 25 bộ phim trong suốt 40 năm trên mui xe và cửa sau.

Bên cạnh ngoại hình nổi bật, chiếc Defender 90 đặc biệt này còn được trang bị nhiều gói nội thất cũng như động cơ để mang đến sức mạnh vượt trội. Land Rover có đầy đủ lồng cuộn, tăng cường khả năng làm mát cho động cơ và hộp số. Ống xả thể thao và cánh gió phía sau mui được trang bị hoàn toàn mới. Bond Defender sử dụng bánh xe 18 inch mạnh mẽ với lốp phù hợp mọi địa hình, thiết kế hệ thống treo đặc biệt, khung phụ được sửa đổi và lò xo mới để tăng độ cứng.

Về động cơ chiếc chiếc SUV được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh cấp nhập cảnh tạo ra 296 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft.

Chiếc xe này sẽ được điều khiển bởi Mark Higgins, nhà vô địch ba lần trong các cuộc đua ở Anh đã tham gia đóng thế cho James Bond trong các cảnh quay, , bao gồm Quantum of Solace , Skyfall , Spectre và No Time To Die. Ngoài ra, còn có Claire Williams, cựu phó đội trưởng của đội Williams F1 cho thử thách vào ngày 26/3.  

Defender 90 sử dụng động cơ P300 cho thử thách tại Bowler Defender Challenge vào ngày 26/3 tại Anh.  

 

Tin liên quan