Lego ra mắt phiên bản Batmobile với 1.360 mảnh ghép

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Được lấy cảm hứng từ bộ phim The Batman sắp khởi chiếu vào đầu năm 2022, Batmobile có 1.360 mảnh ghép mang đến sự ấn tượng cho bộ ghép hình độc đáo này. Batmobile sẽ được bán vào ngày 1/11 tới đây với giá khoảng 100 USD.


Batmobile với 1.360 mảnh ghép được lấy cảm hứng từ bộ phim The Batman.

Batmobile có thiết kế đặc biệt ở phần đầu xe và bên hông của xe, hình dáng của nó dễ nhận thấy giống những chiếc xe thể thao những năm 1960 và đầu năm 1970. 

Với 1.360 mảnh ghép và rất nhiều chi tiết khó, Batmobile sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Chiếc Batmobile này dài khoảng 45 cm, rộng 17 cm và cao 11 cm. Bộ ghép hình này này bao gồm hai viên gạch màu đỏ và vàng được chiếu sáng mang lại một số nét tinh tế về thị giác. Nội thất có tất cả các chi tiết của một chiếc xe thực sự, cộng với đề can cho đồng hồ đo và một động cơ có gắn piston chuyển động. 

 Batmobile có 1.360 mảnh ghép mang đến sự ấn tượng cho bộ ghép hình độc đáo này. 

Bánh trước có tay lái, có một vi sai trên bánh sau, ngọn lửa ở phía sau quay và các piston trong động cơ chuyển động. Thêm vào đó là cửa và nắp ca-pô mở ra.

Hình ảnh động cơ V8 với 30 ống xả cao cấp, điều mà chúng ta rất mong muốn được thấy nó trên phim. Nhưng phải đến tháng 2/2022 khi phim bắt đầu ra rạp thì mọi thứ sẽ được toàn diện một chiếc siêu xe mà Lego đã lấy nó làm cảm hứng cho những mô hình của mình.

Phim người Dơi có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Hiệp sĩ bóng đêm. Dàn diễn viên trong phim bao gồm rất nhiều thành viên của phòng trưng bày trò chơi của Caped Crusader. Trong đó, có Zoë Kravitz trong vai Catwoman, Paul Dano trong vai Riddler và Colin Farrell trong vai Penguin. Phim đáng nhẽ được ra mắt vào tháng tháng 6/2021 những đã bị hoãn do đại dịch và đã dời sang tháng 2/2022.

 Nội thất bên trong nét từng chi tiết nhỏ.

 

Tin liên quan