Lexus giới thiệu phiên bản mới, giá không đổi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 27/11/2020, Lexus chính thức giới thiệu mẫu xe ES 2021 tại thị trường Việt Nam với những bổ sung về mặt công nghệ an toàn mới kèm theo mức bán không đổi.

Cụ thể, phiên bản ES 250 được bán với giá 2,54 tỷ đồng và phiên bản ES 300h có giá 3,04 tỷ đồng. Lexus ES mới được phân phối tại 2 đại lý là Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh.
Với phiên bản lần này, mẫu xe sedan hạng sang được trang bị thêm hệ thống phanh an toàn khi đỗ xe PKSB (Parking Support Brake) trên cả 2 mẫu xe. Hệ thống này hoạt động dựa trên hệ thông tin từ cảm biến, hình ảnh từ camera, qua đó cảnh báo người lái về va chạm có thể xảy ra với vật thể tĩnh, với xe đang di chuyển từ phía sau, hay với người đi bộ.
Trong trường hợp người lái không đạp phanh, hệ thống sẽ phanh tự động để tránh va chạm hoặc giảm thiểu tối đa tác động của va chạm. Trong khi đó, mẫu xe ES 300h được trang bị thêm camera 360 độ giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe.
Về mặt vận hành, Lexus ES 2021 tại Việt Nam cũng không có gì thay đổi. Xe vẫn dung hệ dẫn động cầu trươc. Động cơ phiên bản ES 250 là loại 2.5L 4 xy-lanh, cho công suất 204 mã lực và mô-men xoắc 243 Nm. Trong khi phiên bản ES 300h sử dụng kết hợp động cơ 2.5L và một mô tơ điện, cho tổng công suất 214 mã lực. Xe có 3 chế độ lái, gồm Eco, Normal và Sport.
Về tính năng công nghệ an toàn, ES phiên bản 2021 kế thừa từ phiên bản trước như hệ thống an toàn Lexus LSS +2 cùng các tính năng an toàn khác như hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo va chạm khi lùi và hệ thống cảnh báo áp suất lốp.
Ngoài ra, Lexus ES 2021 cũng sở hữu những tiện nghi như ghế da cao cấp Semi-Aniline, ghế lái điều chỉnh điện 10 hướng, hệ thống âm thanh vòm 17 loa Mark Levinson, kết nối giải trí đa phương tiện.

Phương Nga

Tin liên quan