Lexus NX 2022 sẽ thay thế logo phía sau bằng chữ Lexus

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Logo Lexus truyền thống sẽ được thay thế bằng logo chữ được viết trên cửa sau hoặc thùng xe, Lexus LX 2022 sẽ là mẫu xe thứ hai có được sự thay đổi này.

 

Lexus NX 2022 và Lexus LX 2022 sẽ được thay thế huy hiệu ở phía sau xe thành huy niệu bằng chữ được đánh vần Lexus. 

Lexus với chiến lược khí hóa và đang có những thay đổi quan trọng để mang lại sự mới mẻ, trong đó có thiết kế về ngoại thất cho các dòng xe năm 2022. Lexus NX 2022 và Lexus LX 2022 sẽ được thay thế huy hiệu ở phía sau xe thành huy niệu bằng chữ được đánh vần Lexus. Các mẫu xe trước đây của Lexus bao gồm cả LF-30 và LF-Z Electrified cũng sẽ bị xóa logo nhưng NX là chiếc xe sản xuất đầu tiên mang dòng chữ này.

Brain Bolain, giám đốc marketing toàn cầu của Lexus, cho biết hãng cần làm một điều gì đó để báo hiệu rằng sự thay đổi đang đến với Lexus và điều này sẽ làm cho nó có sức thu hút đối với những người yêu thích thương hiệu này.


Lexus đã áp dụng một phím điều khiển khó chịu để điều khiển màn hình thông tin giải trí, sự bất tiện này đã không còn khi Lexus đã có sự thay đổi về hệ thống thông tin giải trí trên xe.

Màn hình cảm ứng sử dụng Google Maps để điều hướng và có thể kết nối với Apple Music và Amazon Music, đồng thời tương thích với CarPlay không dây và Android Auto.

Ngoài ra, Lexus cũng hướng tới việc sản xuất những mẫu xe cho các khu vực cụ thể. Công ty cho rằng nhu cầu có nhiều sản phẩm đa dạng hơn và tôn trọng thực tế, một số thị trường cần một số thứ mà các thị trường khác thì lại không trong đó có thị trường châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Trong đó, thị trường châu Âu mang lại sự cạnh tranh lớn nhất đối với Lexus khi mà ở đây có rất nhiều thương hiệu xe sang khác. 

Phải mất vài năm nữa những mẫu mới của Lexus mới có mặt trên thị trường và chúng ta đang chờ Lexus sẽ thay đổi như thế nào để có thể thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

 

Tin liên quan