Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2023

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hãng Honda vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của Honda CR-V Hybrid 2023.

 CR-V Hybrid 2023 được nhận xét là chiếc SUV là "mới nhưng quen thuộc".

CR-V được Forbes xếp hạng thứ 5 trong danh sách xe hơi, SUV và xe bán tải bán chạy nhất tại Mỹ vào năm 2021. Bất chấp các vấn đề về chuỗi cung ứng trong toàn ngành làm hạn chế doanh số, Honda đã bán được 361.271 chiếc CR-V vào năm 2021, tăng 8,3%.

Là mẫu xe phổ biến nhất của thương hiệu trong nước, không có gì ngạc nhiên khi những hình ảnh đầu tiên của phiên bản mới CR-V gây chú ý trước khi ra mắt.

Trước đó, vào hồi tháng 4/2022, Honda đã hứa hẹn sẽ cho ra mắt một chiếc CR-V phiên bản hybrid "hoàn toàn mới". Chiếc xe này là một phần trong sự thay đổi của thương hiệu đối với phương tiện di chuyển không phát thải. Accord, chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ, cũng sẽ có phiên bản hybrid năm 2023. Giống như nhiều thương hiệu xe hơi khác, Honda đang từng bước tiếp cận điện khí hóa, chuyển dòng sản phẩm của họ sang động cơ hybrid trước khi chuyển sang chạy hoàn toàn bằng điện.

CR-V Hybrid 2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số bán hàng và sự phổ biến của CV-R ở Mỹ và trên toàn thế giới. 

CR-V Hybrid 2023 được nhận xét là chiếc SUV là "mới nhưng quen thuộc", với kiểu dáng hầm hố hơn và hiệu suất hybrid mạnh mẽ hơn. Phiên bản mới trông sắc nét hơn ở cả hai đầu, mang nhiều điểm nhấn màu tối hơn là chrome. Đèn pha hẹp hơn so với phiên bản cũ. Mặt trước của lưới tản nhiệt dạng lưới có các khe lớn, trong khi các góc dưới có các điểm nhấn tối màu với các lỗ hút gió.

Ở phía sau, Honda vẫn trung thành với thiết kế đèn hậu cao cho CR-V hình chữ L kéo dài lên đến trụ D. Điểm nhấn màu bạc trên cản dưới có thể khiến người dùng cảm thấy bắt mắt và khác biệt hơn.

Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của hệ thống hybrid mới vẫn chưa được tiết lộ. Honda cho biết hệ dẫn động mà họ sẽ sử dụng là hệ thống hybrid tiên tiến được thiết kế để mang lại cảm giác lái “thể thao hơn”, đồng thời cho biết thế hệ mới sẽ “phiêu” hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Phiên bản mới có thể cũng sẽ đi kèm với các loại lốp khác nhau và có khả năng sẽ có nhiều mã lực hơn so với những phiên bản tiền nhiệm hybrid trước đó.

CR-V Hybrid 2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số bán hàng và sự phổ biến của CV-R ở Mỹ và trên toàn thế giới.

Tin liên quan