Lotus Emira 2022: Sự trở lại của mẫu xe thể thao mới

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Emira 2022 được thiết kế mới với nội thất, công nghệ và chất lượng tốt hơn hết so với phiên bản trước đó.

Lotus Emira 2022 đã trở lại với phiên bản 4 xi-lanh đầu tiên, đây là mẫu xe thể thao được trang bị động cơ Mercedes-AMG mới mang đến sức mạnh vượt trội so với các dòng xe thể thao hiện nay.

Với vẻ ngoài đậm chất thể thao, Lotus Emira 2022 thực sự là mẫu xe đáng trang bị cho những người đam mê tốc độ. Nó được trang bị động cơ tăng áp V6 3,5 lít, mang đến sức mạnh 400 mã lực và 420Nm. Điều đó đủ nó tăng tốc từ 0-100km trong 4,3 giây và cung cấp cho nó tốc độ tối đa 290km. Để đạt được hiệu xuất này, động cơ của Emira 2022 đã được AMG cùng với Lotus phát triển riêng. 

Lotus Emira 2022 là mẫu xe thể thao đáng được mong chờ nhất. 

Emira 2022 được thiết kế nội thất với cabin sang trọng, trang bị công nghệ hiện đại tích hợp Apple CarPlay và Android Auto , âm thanh nổi KEF và màn hình cảm ứng 10,25 inch. Chiếc xe cũng có cảm giác được làm mới nội thất tốt hơn nhiều so với bất kỳ chiếc Lotus nào trước đó, nó đã mang lại cảm giác thực sự cao cấp.

Emira có hai thông số kỹ thuật khung gầm khác nhau để lựa chọn, đó là Touring và Sport, do đó nó sẽ có thông thông số kỹ thuật về lốp và hệ thống treo riêng biệt khác nhau. Chiếc xe có khung gầm Sport với lốp Goodyear Eagle F1, cộng với một số tùy chọn nội thất giúp nâng giá của chiếc Emira lên chỉ 100.000 USD.

Emira rõ ràng là chiếc Lotus toàn diện tốt nhất trong cả một thế hệ vì nó kết hợp những tính năng lái thông minh đó với một gói toàn diện có thể sử dụng hợp lý. Và vì nó đại diện cho chiếc Lotus cuối cùng chỉ được cung cấp năng lượng bởi một động cơ đốt trong, nó chắc chắn sẽ trở thành một món đồ của một nhà sưu tập.
 

Tin liên quan