Mãn nhãn hình ảnh Land Rover Defender V8 phiên bản James Bond

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Defender V8 Bond Edition là phiên bản đặc biệt để tôn vinh mối quan hệ lâu dài giữa Land Rover và nhượng quyền thương mại James Bond.


Man nhan hinh anh Land Rover Defender V8 phien ban James Bond - Hinh anh 1
Land Rover tung ra phiên bản đặc biệt Defender V8 Bond Edition nhưng giới hạn chỉ có 300 chiếc được phát hành. 

Bộ phim bom tấn thứ 25 về James Bond: No Time To Die sẽ được Universal Pictures International, Metro Goldwyn Mayer hay United Artists phát hành bộ phim tại Châu Âu vào cuối tháng này. Nhân vật James Bond sẽ xuất hiện trên mẫu xe mới Range Rover Sport SVR và Range Rover Classic của hãng.
Để kỷ niệm cho sự kiện đáng nhớ này, Land Rover tung ra phiên bản đặc biệt Defender V8 Bond Edition nhưng giới hạn chỉ có 300 chiếc được phát hành. Bond Defender có sẵn trong hai biến thể thân xe nổi tiếng là 90 và 110 với chân đế cạnh ngắn và dài. Mẫu 2 cửa ngắn có giá khoảng 160.000 USD, mẫu 4 cửa dài 163.000 USD. Cả hai đều được trang bị động cơ V8 siêu nạp 525 mã lực; 90 tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5,4 giây và đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Man nhan hinh anh Land Rover Defender V8 phien ban James Bond - Hinh anh 2
Bond Defender có nhiều logo 007 khác nhau.

Defender V8 Bond Edition được phủ lên một lớp áo mầu đen rất lộng lẫy đúng theo đúng phong cách của nhân vật James Bond. Bond Defender có nhiều logo 007 khác nhau, nó xuất hiện trên các huy hiệu ở phía sau, trên bệ cửa và trong hình ảnh động trên màn hình thông tin giải trí. 
Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt cho ngoại thất bao gồm bánh xe 22 inch màu đen bóng, kẹp phanh Xenon Blue. Hệ thống treo được điều chỉnh lại có lò xo và bộ giảm chấn đặt riêng, bộ vi sai phía sau chủ động bằng điện mới, những nâng cấp này sẽ cải thiện khả năng xử lý.
Giám đốc Thương hiệu Land Rover Finbar McFall, cho biết Land Rover Defender V8 Bond Edition là phiên bản độc quyền dành cho chiếc Defender sản xuất mạnh nhất từng được sản xuất, nó sẽ đại diện cho cuộc gặp gỡ của hai thương hiệu lớn của Anh và đây sẽ là một kỷ niệm độc đáo về sự kết hợp 38 năm của Land Rover với James Bond.

Man nhan hinh anh Land Rover Defender V8 phien ban James Bond - Hinh anh 3
Land Rover Defender V8 Bond Edition là phiên bản độc quyền dành cho chiếc Defender. 

 

Tin liên quan