Mẫu xe mới nào đang bán chạy trong tháng 9/2020?

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Những mẫu xe mới ra của các hãng Suzuki, Kia, Honda... đang cho thấy dòng Kia Seltos trong tháng 9 đang dẫn đầu về số lượng xe được bán ra.

KIA SELTOS: 1.250 xe

 

Kia Seltos xuất hiện đã làm vị thế của Kona tại phân khúc CUV/SUV hạng B bị lung lay, bằng chứng là doanh số tháng đầu bàn giao của Seltos cao gấp đôi người đồng hương Hàn Quốc. Bỏ qua màn hình Deluxe đã có phần cũ kỹ, số xe bán được trong tháng 9 là một tín hiệu tương đối khả quan với tân binh này. Được biết, các đại lý đã ngừng nhận cọc từ giờ đến cuối năm.

 

HONDA CRV: 874 xe

 

Ra mắt phiên bản mới với những nâng cấp về diện mạo cũng như trang bị an toàn, Honda CR-V mới được kì vọng sẽ giành lại thị phần từ các đối thủ sừng sỏ như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson...  Tuy nhiên có vẻ mục tiêu đó trong tháng 9 này đã chưa đạt được và Honda cần làm những động thái tích cực hơn trong nỗ lực lấy lại vị thế của mình.

 

TOYOTA COROLLA CROSS: 1.154 xe

 

Tân binh của phân khúc CUV/SUV hạng C có khởi đầu khá thuận lợi, là mẫu xe duy nhất của Toyota bên cạnh Vios có doanh số bán ra hơn 1.000 chiếc. Cùng với sự quan tâm của khách hàng, nhiều đại lý Toyota ghi nhận tình trạng cháy hàng.

 

TOYOTA HILUX: 217 xe

 

Toyota Hilux phiên bản mới đã nâng cấp kha khá về diện mạo cũng như công nghệ an toàn, nhưng vẫn chưa có doanh số khả quan hơn là mấy. Tuy nhiên, sân chơi bán tải có lẽ vẫn là của riêng Ford Ranger, dù cho mẫu xe từ Mỹ vẫn đang dính nhiều vụ lùm xùm liên quan tới chảy dầu.

 

Thành Luân

Tin liên quan