Mazda 3 2022: Ra mắt với phiên bản Carbon mới với màu sơn tùy chọn

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mazda 3 năm 2022 phiên bản Hatchback và Sedan đều mang đến cấp độ trang trí mới với hai màu sơn tùy chọn cùng kiểu dáng thể thao tinh tế mình.

 Giá Mazda 3 năm 2022 tăng nhờ phiên bản Carbon mới và tùy chọn màu sơn.

Mazda 3 hiện đã được nhà sản xuất ô tô giới thiệu cho năm 2022, chúng sẽ nhận được bản cập nhật mới với hai biên thể. Các tính năng trên Mazda 3 cũng được trang bị mới cho các mẫu xe khác nhau cùng với hai màu sơn tùy chọn. Giá thành của Mazda 3 cũng được nhắc tới đầu tiên khi được cho là tăng nhẹ so với phiên bản trước do được cung cấp gói trang trí mới.

Mazda 3 2.0 là bản số sàn dành cho gia đình, nó được tùy chọn với động cơ Skyactiv-G I-4 2.0 lít với số tự động sáu cấp nhưng cung cấp tính năng G-Vectoring Control Plus của Mazda và có giá từ 21.815 USD.

Đối với bản 3 2.5 S có sẵn dưới dạng sedan hoặc hatchback với động cơ Skyactiv-G I-4 2,5 lít lớn hơn, với động cơ lớn hơn thì giá thành của nó cũng sẽ cao hơn, trung bình từ 22,765 USD cho đến 23,765 USD cho từng phiên bản. Khách hàng có thể tùy chọn màu sơn mới tiêu chuẩn của Mazda 3 2022, đầu tiên là Platinum Quartz Metallic sẽ không tính phí, nhưng với màu sơn mới thứ hai cao cấp là Olymetal Grey Metallic mới của Carbon Edition người dùng sẽ phải trả thêm khoảng 395 USD. 

Nội thất Mazda 3 với hệ thống âm thanh 12 loa Bose và lưới loa nhôm. 

Phiên bản cao cấp hơn Mazda 3 2.5 S Premium được trang bị hộp số sàn sáu cấp trên bản hatchback dẫn động cầu trước, phiên bản này có giá tương đương với bản số tự động dẫn động cầu trước vào khoảng 29.365 USD. Ngoài ra, nó còn được bổ sung hệ thống âm thanh 12 loa Bose với lưới loa nhôm, đèn trước thích ứng và ăng ten vây cá mập.

Mazda 3 2022 giờ đây có thể được đặt hàng sẽ bắt đầu có mặt tại các đại lý vào cuối năm nay.


Tin liên quan