Mercedes AMG G63 Limited phiên bản đặc biệt cho UAE

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc Mercedes-AMG G63 P900 Limited Edition 50 được tạo để vinh danh 50 năm thành lập Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE.


 AMG G63 P900 Limited Edition phiên bản đặc biệt dành cho UAE với hai tông màu chính là tím và đen.

Theo sắc lệnh của Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan vào năm 2021, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã kỷ niệm 50 năm thành lập và để vinh danh sự kiện quan trọng này, hãng độ Mansory của Đức đã giới thiệu một chiếc SUV Mercedes-AMG G63 đặc biệt mà người dân nước này vô cùng yêu thích.

Mansory được biết là hãng độ xe chuyên chế tạo những chiếc xe sang trọng, đây là chiếc thứ 2 được giới thiệu sau chiếc Rolls-Royce Cullinan cũng cho thị trường UAE. 

Chiếc SUV sang trọng Mercedes AMG G63 Limited nhận được bộ vành khổng lồ với các nan mỏng, sơn đen. Vỏ ngoài là sự kết hợp hoàn toàn bởi hai tông màu sơn là tím ở phía trước và đen ở nửa sau của xe.

Nắp ca-pô và một số chi tiết thân xe khác cũng được sơn màu đá, giống như  chiếc crossover Rolls-Royce Cullinan UAE Edition. Sự hoang dã thể hiện rất rõ khi nhìn vào nội thất bên trong với chủ đề hai tông màu. Ghế lái có màu vàng được trang trí bằng màu sắc không thể so sánh được và một số logo của UAE cũng được tìm thấy bên trong. Trong khi đó ghế hành khách ngồi trên và dưới có màu giống với mặt trước của AMG G63 Limited.

Nội thất của AMG G63 P900 với ghế lái có màu vàng và ghế khách ngồi màu tím theo màu xe. 

Ngoài ra, theo đúng nghĩa đen, toàn bộ nội thất được trang trí bằng màu vàng - vô lăng, bảng điều khiển, thảm sàn, váy bên và nhiều hơn thế nữa. Đồng thời, trên cửa ra vào, là các tấm ốp bằng da đen, và trên bảng điều khiển trung tâm, các tấm làm bằng nhựa đen xen kẽ với màu vàng.

Giá bán của AMG G63 P900 Limited Edition 50th UAE không được tiết lộ, những nó là phiên bản thiết kế riêng dành cho quốc gia giàu có nhất trên thế giới thì chắc chắn giá của nó sẽ không hề rẻ.

Tin liên quan