Mercedes Maybach ra mắt kính râm cao cấp với giá 3.500 USD

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một chiếc kính râm sang trọng và đẳng cấp được Mercedes Maybach tạo ra từ những vật liệu tự nhiên và bền vững.

Sản phẩm cao cấp này là sự hợp tác giữa Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz và Maybach Icons of Luxury. Nó được đặt tên là “The Creator” và được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như như titan, bạch kim, vàng và sừng của những con trâu nước châu Á được nuôi theo kiểu truyền thống.

 The Creator được tạo ra từ những chiếc sừng của Trâu nước trâu Á.

The Creator là chiếc kính khá nhẹ, nó được khảm vàng, 22 carat, vàng hồng và bạch kim. Chiếc kích này được Mercedes thiết kế với độ chính xác kỹ thuật và sự nhẹ nhàng sang trọng, để sản xuất ra một cặp kính râm này phải mấy khoảng hơn 200 bước để sản xuất.

Về thiết kế, The Creator có khung viền được làm từ sừng của những con trâu nước ở châu Á, những chiếc sừng này được lấy tự nhiên mà không cần phải giết thịt. Sừng trâu có thể được xử lý thành một số màu nhất định và nó sẽ kết hợp với mắt kính tương ứng để tạo ra những chiếc kính sang trọng này.

Nếu muốn kính có màu hổ phách thì mắt kính đi kèm sẽ được tráng gương bằng vàng, nếu là màu đen mờ thì thấu kính sẽ là màu xám đạm, hoặc màu đá cẩm thạch thì ống kính sẽ là một màu xanh lá cây.

Kính râm  Mercedes Maybach được xử lý để có nhiều màu sắc khác nhau  

Tất cả những chiếc kính này sẽ đi kèm với logo Maybach nhỏ được gắn ở các góc tròn của khung, bản lề lò xo được tích hợp luôn vào logo một cách liền mạch nhất. Trong khi đó, hình dạng tổng thể của kính được cho là có liên quan đến xe Maybach. Chúng có các góc bo tròn và tính thẩm mỹ cao, đó là biểu tượng của những mẫu xe độc quyền nhất.

Giám đốc điều hành của Maybach Icons of Luxury Jutta Kahlbetze, cho biết những chiếc kính này được tạo ra được lấy từ những vật liệu tự nhiên, có nguồn gốc bền vững. Cùng với kỹ năng thiết kế thủ công, bí quyết kỹ thuật được mài dũa từ nhiều thập kỷ để tạo ra chiếc kính sang trọng và đẳng cấp. 

The Creator sẽ có sẵn từ năm nay và nó được bán tại các nhà bán lẻ Maybach Icons of Luxury được ủy quyền với giá khởi điểm từ 2.880 USD đến 3.590 USD.
 

Tin liên quan