Mercedes “nhá hàng” VISION EQXX trước sự kiện CES 2022

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hình ảnh mới nhất về chiếc Mercedes-Benz VISION EQXX cho thấy nó mang những đường nét gợi cảm và được hãng cho rằng nó là chiếc xe hiệu quả nhất từng được chế tạo.

 Mercedes-Benz VISION EQXX sẽ được trình diễn kỹ thuật vào ngày 3/1 trong sự kiện CES 2022.

VISION EQXX là một phần của chương trình công nghệ sâu rộng của Mercedes-Benz nhằm phá bỏ các rào cản công nghệ và nâng hiệu quả sử dụng năng lượng lên một tầm cao mới.

Mercedes-Benz VISION EQXX sẽ được trình diễn kỹ thuật ngày 3/1, trước sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 được diễn ra từ 5/1 đến 8/1/2022. Với lịch sử về sản xuất những chiếc xe có thân xe khí động học tốt nhất, cũng như đã dành nhiều thời gian để phát triển dòng xe điện EQ, Mercedes sẽ mang đến những khái niệm tuyệt với nhất.

Mercedes hứa hẹn rằng EQXX sẽ là mẫu xe siêu hiệu quả, với hình dáng cực kỳ dài và hào nhoáng mà công ty thể hiện trong đoạn giới thiệu. Mục tiêu của hãng cũng rất rõ ràng là sẽ dẫn đầu về điện cũng như phần mềm dành cho xe hơi.

Khí động học là một điểm quan trọng giúp VISION EQXX trở thành chiếc xe hiệu quả nhất từng được Mercedes-Benz sản xuất. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác liên quan đến hiệu quả năng lượng. VISION EQXX sử dụng vật liệu nhẹ và bền vững để đạt được khối lượng thấp nhất có thể. 

VISION EQXX mang kiểu dáng thanh lịch và đáng mơ ước. 

VISION EQXX mang kiểu dáng thanh lịch, phía sau cung cấp đèn hậu gần như hoài cổ. Một hệ thống truyền động điện tiên tiến giúp cho VISION EQXX có thể trở thành cỗ máy tiêu thụ năng lượng ấn tượng. Mercedes hướng tới tiêu thụ càng ít Wh cho mỗi km càng tốt.

Phần mềm tiên tiến sẽ giúp cho VISION EQXX tiết kiệm năng lượng, nó có thể xác định thời điểm ô tô nên di chuyển hoặc sử dụng phanh tái tạo tối đa, người dùng chắc chắn sẽ biết Mercedes làm như thế nào trong các tình huống xử lý của phần mềm trong triển lãm tới đây.
 

Tin liên quan