Mercedes-Maybach GLS phiên bản nâng cấp mới đang được thử nghiệm

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một phiên bản nâng cấp chiếc SUV GLS hàng đầu của Mercedes được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố ở Đức với một phần đuôi xe được che phủ.

Mercedes-Maybach GLS phien ban nang cap moi dang duoc thu nghiem - Hinh anh 1
 Mercedes-Maybach GLS bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố ở Đức.

Chiếc SUV 7 chỗ sang trọng của Mercedes đang được làm mới kể từ phiên bản GLS được ra mắt vào năm 2019.  Phiên bản mới này với hy vọng sẽ mang đến một thiết kế sang trọng cùng với hệ thống thông tin giải trí được cập nhật mới.

Những gì nhìn thấy của chiếc SUV GLS cho thấy ề mặt thiết kế phần đầu xe vẫn giữ nguyên so với mẫu cũ với đường viền mạ crôm, lưới tản nhiệt lớn đặc trưng của Maybach. Ngoài ra các thanh dọc mỏng thay cho thanh ngang của xe tiêu chuẩn và lưới tản nhiệt cùng cặp đèn pha Multibeam LED vẫn có thiết kế giống với mẫu xe hiện tại. 


Ở mặt trước của GLS có sự thay đổi duy nhất là dải băng đen ở phía trên cùng của vòm lưới tản nhiệt che đi thương hiệu Maybach nhưng cũng chưa rõ về sự thay đổi này trừ khi nó được giới thiệu đến cho người dùng.

Một lớp dán ngụy trang ở phần sau che đi logo và đèn hậu của Maybach, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy có sự thay đổi nhỏ so với mẫu xe hiện tại như một phần màu trắng trên đèn và nhiều khả năng Maybach GLS được làm mới có đèn hậu khác nhau cho thị trường châu Âu và Mỹ.

Hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ được nâng cấp lên thiết lập MBUX mới nhất của Mercedes và sẽ có trợ lý giọng nới “Hey Mercedes” mới nhất cùng phần cứng được nâng cấp. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ được trang bị một bảng điều khiển thiết bị 3D lập thể mới như được sử dụng trong S-Class.

Về thông số kỹ thuật chưa được Mercedes tiết lộ như hy vọng nó sẽ có những thay đổi so với phiên bản hiện tại. Maybach GLS hiện tại sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít tạo ra công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 538 pound-feet và có EQ Boost cung cấp thêm 21 mã lực và 184 lb -ft trong một thời gian giới hạn. 

Tin liên quan