MG4 2022 ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi “Hoa Mộc Lan“

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mẫu hatchback điện MG4 2022 được đặt tên là Mulan hay “Hoa Mộc Lan” ở Trung Quốc.

MG4 2022 ra mat tai Trung Quoc voi ten goi “Hoa Moc Lan“ - Hinh anh 1
MG đang mở rộng dòng sản phẩm hoàn toàn bằng điện trong năm nay với MG4 và những hình ảnh mới nhất của MG4 đã được tiết lộ tại Trung Quốc với tên gọi Hoa Mộc Lan.
MG4 2022 ra mat tai Trung Quoc voi ten goi “Hoa Moc Lan“ - Hinh anh 2
Mẫu hatchback điện MG4 có chiều dài 4300mm, đưa nó vào cuộc cạnh tranh với những chiếc hatchback dành cho gia đình như Volkswagen Golf. Và với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện, MG4 sẽ là đối thủ của những chiếc xe như Citroen e-C4, Peugeot e-308 sắp ra mắt và Volkswagen ID.3.
MG4 2022 ra mat tai Trung Quoc voi ten goi “Hoa Moc Lan“ - Hinh anh 3
Những hình ảnh mới nhất này cho thấy thiết kế tương phản với kiểu dáng lưới tản nhiệt lớn trên những chiếc MG khác. Thay vào đó, MG4 có các yếu tố thiết kế EV điển hình hơn, vì vậy chỉ có một số cửa hút làm mát ở phía trước. Đèn pha LED thanh mảnh và những đường gấp khúc sắc nét trên nắp ca-pô mang đến cho MG4 vẻ ngoài hầm hố và khoảng trống ở trung tâm phần dưới của cản xe gợi nhớ đến diện mạo của mẫu concept MG Cyberster.
MG4 2022 ra mat tai Trung Quoc voi ten goi “Hoa Moc Lan“ - Hinh anh 4
Hai bên hông với tấm ốp nhựa đen sang trọng. Trong khi đó, ở phía sau, một thanh đèn hậu LED toàn chiều rộng mới uốn quanh cửa hậu, tương tự như thiết kế được sử dụng trên Kia EV6. Ngoài ra còn có một cánh lướt gió lớn trên mái được tách ra ở giữa.
MG4 2022 ra mat tai Trung Quoc voi ten goi “Hoa Moc Lan“ - Hinh anh 5
MG Hoa Mộc Lan được củng cố bởi kiến trúc thuần điện của SAIC Nebula và điều này cũng sẽ xuất hiện trong MG4. Điều này có nghĩa là nó sẽ có hệ thống dẫn động cầu sau, giống như Cupra Born và Volkswagen ID.3. với khả năng tăng tốc 0-100km/h trong thời gian 4,0 giây.
MG4 2022 ra mat tai Trung Quoc voi ten goi “Hoa Moc Lan“ - Hinh anh 6
Chưa có thông số kỹ thuật nào liên quan đến kích thước pin được tiết lộ, nhưng với kích thước của MG4, chúng ta có thể thấy công nghệ pin và động cơ điện tương tự như MG’s ZS EV. MG vừa cung cấp cho ZS EV một bản cập nhật lớn, bao gồm cả pin mới và có một phiên bản Long-Range mới của chiếc xe sử dụng pin 73kWh có khả năng đi được 273 dặm trong một lần sạc, theo chứng nhận của WLTP.
MG4 2022 ra mat tai Trung Quoc voi ten goi “Hoa Moc Lan“ - Hinh anh 7
Các thông tin chi tiết khác sẽ được công bố vào cuối năm nay. Giá của mẫu xe này hiện chưa được xác nhận cho bất kỳ thị trường nào.

 

Tin liên quan