Morgan Motor Company giới thiệu “cỗ máy” Plus 8 GTR mới với sức mạnh vượt trội

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi -


 Plus 8 GTR được bao phủ với màu màu xanh Yas Marina đẹp mắt.

Chiếc xe thể thao Morgan Plus 8 GTR trang bị động cơ BMW V8 và 375 mã lực, đây là mẫu xe được thiết kế với nhiều nét cổ điển cho những người đam mê.

Nhà sản xuất xe Anh Morgan Motor Company vừa ra mắt chiếc xe hơi thể thao Plus 8 GTR mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của mình. Đây là chiếc xe mới thứ hai của Morgan sau khi tiết lộ Plus Four CX-T cách đây vài tháng và cũng là chiếc đầu tiên trong số 9 chiếc sẽ được sản xuất.

Mẫu xe mang tính biểu tượng này chỉ dành cho các đường đua, cũng giống như Plus 8 trước đó, biến thể GTR được trang bị một phiên bản sửa đổi nhẹ của động cơ động cơ BMW N62B48, 4,8 lít V8 hút khí tự nhiên từ E70-gen X5, tạo ra công suất 375 mã lực trên Plus 8 GTR.

 Plus 8 GTR cho phép các nhà thiết kế thử nghiệm với phong cách cổ điển của chiếc roadster.

Về ngoại thất của Plus 8 GTR, nó được bao phủ với màu màu xanh Yas Marina giống như những gì hãng đã giới thiệu vào năm ngoái. Bánh xe màu trắng, tấm nướng tối màu và các chi tiết vàng trên hệ thống phanh và đai phục hồi nằm ở phía dưới bên phải của mặt trước. Nó được thiết kế vai cao với vòm bánh trước và sau phồng lên, khe hút gió ở mui xe hay hệ thống khí động học tối giản nhưng hiệu quả. Hệ thống đèn chiếu sáng được bao phủ, bánh xe khóa trung tâm năm chấu cùng với mui cứng mới được thiết kế lại.

Steve Morris, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Morgan Motor Company cho biết về thiết kế ấn tượng và thú vị của GTR, nó sẽ là chiếc xe thể thao hoàn hảo để có những trải nghiệm thú vị và gợi nhớ về những chiếc xe của thạp niên 90.

Nội thất sang trọng với mặt số GTR tùy chỉnh. 

Mỗi chiếc Morgan Plus 8 GTR đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, người mua có thể làm việc với nhóm thiết kế để tạo ra chiếc xe có màu riêng biệt cũng như lựa chọn cho gói nội thất của xe. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao vào cuối năm, những chiếc còn lại sẽ hoàn thành vào năm 2022.
 

Tin liên quan