Ngắm bộ sưu tập xe “khủng” của ngôi sao quá cố Paul Walker

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước khi qua đời, Paul Walker sở hữu một garage xe đồ sộ, bao gồm sedan, xe thể thao, bán tải và siêu xe.

Paul Walker bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm, ông xuất hiện trên truyền hình khi mới hai tuổi, theo MotorTrend. Tuy nhiên, bước đột phá lớn của Paul Walker là vào năm 2001, khi ông đóng vai chính cùng với Vin Diesel trong bộ phim huyền thoại Fast and Furious.

Bộ phim và các phần tiếp theo của nó không chỉ giúp Paul Walker nổi tiếng mà còn kiếm được hàng triệu đô la. Ông đã chi phần lớn số tiền đó để sở hữu một bộ sưu tập xe hơi đáng kinh ngạc, một số trong số đó thuộc sở hữu của người bạn thân và đối tác kinh doanh của ông, Roger Rodas.

Tháng 11/2013, cả thế giới bàng hoàng trước tin Paul Walker đột ngột qua đời. Chiếc Porsche Carrera GT chở Paul do người bạn Roger Rhodes cầm lái đã bất ngờ lao vào vệ đường ở Santa Clarita, California (Mỹ) khiến cả 2 tử vong. Trước khi qua đời, Paul Walker sở hữu một garage xe đồ sộ, bao gồm sedan, xe thể thao, bán tải và siêu xe. 

Dưới đây là một số chiếc xe tốt nhất của  ngôi sao quá cố Paul Walker:

BMW M3 E36 Lightweight.
Ford Mustang Boss 302
 Ford GT.
 BMW M3 E30.
Nissan R32 Skyline.
Ferrari 360 Challenge Stradale.
 Audi S4.
Nissan 370Z.
 Ferrari Testarossa.
Ford Mustang Cobra R '93.
Toyota Supra MkIV.
 BMW 850CSi.
Porsche 911 996.
Ferrari F355 Spider.
Porsche 911 930 Turbo.
 Ford Shelby Mustang Eleanor Replica.
Saleen S7.
 BMW 2002tii Touring Alpina.
 Porsche 911 997 GT3 RS.
Nissan Skyline R34 GTR V-Spec.
BMW M1. 

Tin liên quan