Ngắm Defender phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm thành lập hãng Land Rover

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập sắp tới, Land Rover đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt Denfender 75th Limited Edition với 2 biến thể 90 và 110.

Denfender 75th Limited Edition sở hữu màu sơn Grasmere Green cực kỳ nổi bật và hút mắt. Bánh xe hợp kim 20 inch đi kèm với lốp xe địa hình.  
Các tấm cản được sơn màu Bạc Ceres và kính màu đen đảm bảo sự riêng tư. Nội thất cũng đã được thay đổi nhẹ. Có chi tiết "75 Years" được khắc bằng la-ze trên bảng điều khiển.

75th Limited Edition dựa trên trang trí HSE, bộ tiêu chuẩn bao gồm camera 3D, hệ thống treo khí nén, công nghệ Phản ứng địa hình của Land Rover, hệ thống âm thanh Meridian, đèn pha LED, màn hình thông tin giải trí Pivi Pro 11,4 inch, màn hình hiển thị head-up và điện thoại thông minh không dây bộ sạc. 
Ghế ngồi màu đen và bảng điều khiển trung tâm sử dụng vải "Robustec" của Land Rover.  
Ngoài ra, còn có mái che bằng vải gấp hoặc tùy chọn trượt kính toàn cảnh với đường ray trên mái. Ở phía trước, có ghế sưởi điều chỉnh 14 hướng và vô lăng sưởi, điều hòa khí hậu ba vùng.
75th Limited Edition có sẵn hệ thống truyền động hybrid plug-in P400e (chỉ dành cho biến thể 110) với công suất 398 mã lực. Một động cơ diesel nhẹ hybrid D300 296bhp cũng có sẵn cho cả 2 biến thể, cùng với hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh vĩnh viễn. 
Người mua xe sẽ được tặng kèm một chiếc đồng hồ, ba lô và áo phông độc đáo với thương hiệu Defender 75th Limited Edition. 

Tin liên quan