Nhiều mẫu ô tô xe máy mới sẽ xuất hiện tại triển lãm Vietnam Autoexpo 2019

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 sẽ được tổ chức từ ngày từ ngày 12 đến 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - NCC (Hà Nội).

Chương trình thử lái xe trong triển lãm.

Vietnam AutoExpo 2019 sẽ mở cửa từ 12 đến 15/6 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - NCC, Hà Nội. Tại triển lãm khách hàng có cơ hội trải nghiệp rất nhiều các dòng xe khác nhau như xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe chuyên dụng và các loại mô tô, xe máy, xe điện được trưng bày và giới thiệu với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng với nhiều chủng loại phong phú.

Sẽ có những thương hiệu nổi tiếng với các mẫu xe ô tô du lịch và mô tô, xe máy mới nhất đang được người tiêu dùng mong chờ, sẽ xuất hiện tại Vietnam Autoexpo 2019 như Vinfast, Mitsubishi, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield…

Nhiều hãng không chỉ mang đến triển lãm những sản phẩm tuyệt vời cho mọi người chiêm ngưỡng, mà còn tổ chức nhiều hoạt động trình diễn và lái thử xe rất hấp dẫn ngay tại không gian bên ngoài triển lãm, để người xem tăng thêm cảm xúc và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, xe thương mại và xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của AutoExpo những năm gần đây.

Nhiều thương hiệu mô tô sẽ tham dự Vietnam AutoExpo 2019

Lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ là nội dung quan trọng của triển lãm nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam. Các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế như DCar, Exxon Mobil, Kenda Vietnam, Yangmin, Vietmap, Lotus Việt, Maxxis, Năm Vũ, TechGlobal, dầu nhờn S-OIL, Đặng Gia...

Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Belarus, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan…

Bên cạnh đó, sáng 13/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - NCC sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề “Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ” với sự tham gia của các cơ quan quản lý, hiệp hội và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 10 giờ đến 17 giờ 30 ngày 12/6, và tiếp tục đón khách từ 9 giờ đến 17 giờ 30 trong 3 ngày từ 13/6 đến hết ngày 15/6.

Hoàng Lưu

Tin liên quan