Những ô tô đang có giá tốt nhất trong tháng 9, khách không thể không quan tâm

 
Chia sẻ

Bước qua tháng cô hồn, những tưởng nhiều mẫu xe ăn khách sẽ quay đầu tăng giá trở lại, tuy nhiên thực tế cho thấy, cơ hội mua xe “ngon, bổ, rẻ” với khách hàng vẫn còn vô cùng hấp dẫn khi hàng loạt mẫu tiếp tục giảm sâu, duy trì mức lên tới 100 triệu đồng.

Chevrolet Trailblazer đang có mức giảm lên tới 100 triệu đồng, giảm nhiều nhất thị trường thời điểm này.

Đứng đầu danh sách ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng trong tháng, phải kể đến Chevrolet với mức lên đến 100 triệu đồng cho khách mua xe bán tải Colorado và SUV Trailblazer, vốn chưa từng có tiền lệ từ trước đến nay. Hiện, Colorado có giá niêm yết từ 624 triệu đồng đến 819 triệu đồng, trong đó giảm cao nhất là Colorado 2.5L 4x4 AT LTZ HC giá 819 triệu đồng xuống còn 739 triệu đồng ( 80 triệu đồng) Trailblazer có giá từ 785 triệu đồng đến 966 triệu đồng, giảm cao nhất thuộc về Traiblazer 4x4 AT LTZ từ 1066 triệu đồng xuống còn 966 triệu đồng (tròn 100 triệu đồng).

Fortuner 2.4 MT 4x2 đang được ưu đãi chính hãng 64 triệu đồng, cộng với khuyến mại 25 triệu tiền mặt từ các đại lý, nâng tổng số ưu đãi lên gần 90 triệu đồng.

Kế đến, phải kể đến những mẫu xe thuộc Toyota Việt Nam như Corolla Altis, Fortuner, Innova… Nếu chỉ tính mức ưu đãi chính hãng, các dòng xe này hiện đang được hãng ưu đãi từ 40 đến hơn 60 triệu đồng, chưa kể các gói kích cầu đến từ các đại lý.

Giá xe Corolla Altis niêm yết trong tháng cũng dao động từ 697 triệu đồng đến 932 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Ở phân khúc cao hơn, Toyota Fortuner đang có giá từ 1.033 triệu đồng đến 1.354 triệu đồng, cung cấp không gian 7 chỗ bên trong vô cùng rộng rãi và tiện nghi cho khách hàng lựa chọn. Được biết, ngoài những ưu đãi kể trên, với Fortuner phiên bản 2.4G 4x2 MT máy dầu, khách hàng còn được các đại lý tặng thêm tới 25 triệu tiền mặt, nâng tổng số được giảm của mẫu xe này lên tới gần 90 triệu đồng. Đây là con số thực hấp dẫn với những khách hàng đang có ý định xuống tay rước “em” về nhà.

Với các mẫu Toyota Innova, mức khuyến mại được xem là thấp nhất với khoảng 40 triệu đồng, tương đương 50% thuế trước bạ. Mẫu xe đa dụng này đang có giá niêm yết khoảng 771 đến 971 triệu đồng.

Nissan Tera và X-Trail đang có mức giảm giá lên tới 90 triệu đồng trong tháng 9.

Nằm trong top các mẫu xe giảm giá mạnh nhất trong tháng, còn có sự xuất hiện của Nissan Terra và X-Trail với mức giảm giá trực tiếp tiền mặt lên tới 90 triệu đồng. Ngoài ra, một số mẫu xe khác của Nissan như Navara và Sunny cũng được giảm giá tại các đại lý lên tới 30 triệu đồng.

Tiếp đó là các mẫu xe Mitsubishi với SUV Mitsubishi Outlander phiên bản 2.4 CVT Premium giá bán 1,1 tỷ đồng đang được ưu đãi cao nhất lên tới 71 triệu đồng (bao gồm giảm giá trực tiếp 51 triệu đồng và bộ quà tặng trị giá 20 triệu đồng). Các dòng xe khác của thương hiệu cũng đang có mức giảm khá hấp dẫn, từ 5 triệu đồng trở lên.

Giá xe Mitsubishi Outlander tháng 9/2019 giảm giá cao nhất 71 triệu đồng

Cũng trong tháng 9, các mẫu xe ô tô Suzuki đang có mức giá giảm gọi là "tạm được" với mức giảm giao động từ 12 đến 30 triệu đồng. Trong đó, Suzuki Ciaz, Swift đang có mức giảm khoảng 30 triệu đồng, áp dụng cho đến hết tháng 9.

Suzuki Swift đang có mức giảm giá 30 triệu đồng.

Có mức giá giảm nhẹ nhàng hơn thuộc về các mẫu xe của Hyundai, Kia. Trước đó, trong tháng cô hồn, hầu hết các mẫu xe của những hãng này đều giảm giá mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau thời điểm vừa kết thúc tháng 7 âm lịch, giá xe đã quay đầu trở về đúng giá bán niêm yết. Mặc dù vậy, một số mẫu xe như Kia Cerato vẫn được ưu đãi giảm giá từ 7-20 triệu đồng tùy từng phiên bản, cao nhất thuộc về Cerato Deluxe, giảm cao nhất 20 triệu đồng.

Với Hyundai, mức giảm còn thấp hơn nữa, tiêu biểu có mẫu Hyundai Accent, chỉ giảm từ 1,1 đến 1,2 triệu đồng.

Còn với các mẫu xe của Honda, Honda Brio hiện đang có mức giảm 10 triệu đồng.

Thông tin cập nhật đến thời điểm 07/09. Dự tính, thời gian từ nay cho đến hết tháng, giá xe sẽ còn có nhiều biến động khi hàng loạt mẫu xe mới sẽ ra mắt trong thời gian ngắn.

Theo báo Người đưa tin

Tin liên quan