Porsche thử nghiệm Panamera Facelift với kiểu dáng và nội thất mới

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phiên bản cho năm 2023 sẽ có kiểu dáng sửa đổi so với mô hình năm 2020, nội thất mới và nó cung cấp với sức mạnh vượt trội.


 Porsche thử nghiệm Panamera Facelift  2023 trên đường phố Thụy Điển.

Phiên bản nâng cấp Porsche Panamera được bắt gặp thử nghiệm trên đường phố Thụy Điển. So với mẫu xe được làm mới năm 2020, Porsche Panamera 2023 sẽ là đối thủ đáng gờm với Audi A7 dành cho chiếc xe hạng sang cỡ lớn. 

Porsche Panamera 2023 có thiết kế đẹp hơn so với phiên bản trước với lưới tản nhiệt nhỏ, tròn và ít đường ngang hơn. Lưới tản nhiệt chính cũng được làm lại, cao hơn và hẹp hơn trước. Những thứ khác không có gì thay đổi so với Panamera hiện tại, mặc dù có thể nó sẽ được giới thiệu thêm những tinh chỉnh về kiểu dáng cho phiên bản sản xuất.


Nội thất của chiếc xe không được tiết lộ bởi sự kín đáo che phủ toàn bộ xe, nhưng nhiều khả năng nó sẽ có bản cập nhật cabin mới. Bố cục chung sẽ không thay đổi nhiều, nhưng một bộ chọn bánh răng mới, gọn gàng hơn có thể có. Porsche cũng có thể lắp đặt bảng điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn, so với bản hiện tại, Panamera sử dụng bố cục kỹ thuật số một phần.

Panamera Facelift có thể sẽ giữ lại màn hình trung tâm 12,3 inch nhưng về trang trí nội thất sẽ được thay đổi. Cũng giống như mẫu Taycan, Porsche sẽ nâng cấp hệ thống thông tin giải trí PCM thế hệ thứ sáu, bao gồm nâng cấp nhận dạng giọng nói, tính toán lộ trình điều hướng nhanh hơn, tích hợp Android Auto và giao diện được tinh chỉnh.

Phạm vi động cơ không có khả năng thay đổi, có khả năng tiết kiệm công suất nhỏ và tăng hiệu quả. Porsche Panamera 2023 cập nhật dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

 

Tin liên quan