Porsche's Paint to Sample sẽ có hơn 160 mẫu màu lựa chọn

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Porsche's sẽ cho khách hàng lựa chọn những mẫu màu sơn được phê duyệt khi mua xe, trong đó có nhiều màu được đánh giá là tuyệt vời.

 Porsche's sẽ cho khách hàng cá nhân hóa màu sơn xe của mình.

Một chương trình tân trang của Porsche’s dành cho khách hàng của mình là có thể tùy chỉnh màu xe của họ với các tùy chọn màu sơn cổ điển hoặc màu riêng theo sở thích của từng khách hàng. 

Sẽ có đến hơn 160 mẫu màu từ cổ điển đến màu sơn riêng như màu Maritime Blue, Rubystar Red và Mint Green được cung cấp trên 911 thế hệ 964 vào những năm 1990.

Đối với 911 và 718 có hơn 100 màu PTS khác nhau trong danh mục, trong khi Taycan có 65 màu và Cayenne, Macan và Panamera được cung cấp với hơn 50 màu. Porsche's cũng đã giới thiệu một chiếc Taycan 2022 màu Rubystar Red vào đầu năm nay.

Porsche's sẽ có tùy chỉnh sơn theo mẫu có thể được đặt hàng như một phần của quá trình chế tạo xe mới thông qua các Trung tâm của Porsche và sẽ được thêm vào cấu hình trực tuyến của Porsche vào đầu năm 2022. Chương trình cá nhân hóa thêm khoảng ba tháng vào thời gian giao hàng và thêm một số tiền nhất định cho mỗi dòng xe. Nếu đi kèm với màu PTS có giá 11.430 USD đối với hầu hết các xe Porsche, con số đó tăng lên 12.830 USD với Xe GT và 911 Turbo.

Porsche đang chú trọng nhiều hơn vào cá nhân hóa, mới đây nhất Porsche’s đã đưa ra chương trình đặc biệt được gọi là Sonderwunsch để thực hiện các bản độ theo yêu cầu, bao gồm cả một chiếc 911 GT3 mang phong cách của một chiếc xe đua Porsche 956 từng đoạt giải Le Mans.

 

Tin liên quan