Ram2022 được trang bị hệ thống giải trí tiên tiến nhất của Chrysler

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ram Truck được biết đến là công ty hàng đầu trong ngành xe tải, Ram đã tung ra rất nhiều công nghệ mới, nội thất mới và các bản cập nhật dành cho những mẫu xe tải cỡ lớn của mình.

 Hệ thống giải trí Uconnect 5 của Chrysler dựa trên Android thế hệ thứ 5 được giới thiệu vào đầu năm 2020 cũng sẽ được trang bị trên các mẫu xe mới nhất của hãng sẽ đươc ra mắt vào năm 2022. 

Phần mềm thông tin giải trí Uconnect 5 cải tiến sẽ được trang bị cho các dòng xe của Ram 2022, công nghệ này hiện hỗ trợ các tính năng như Apple CarPlay không dây, Android Auto và sạc thiết bị không dây.
Ram Truck được biết đến là công ty hàng đầu trong ngành xe tải, Ram đã tung ra rất nhiều công nghệ mới, nội thất mới và các bản cập nhật dành cho những mẫu xe tải cỡ lớn của mình. Hệ thống giải trí Uconnect 5 của Chrysler dựa trên Android thế hệ thứ 5 được giới thiệu vào đầu năm 2020 cũng sẽ được trang bị trên các mẫu xe mới nhất của hãng sẽ đươc ra mắt vào năm 2022. 
Ngoài Ram ProMaster 2022 nhận được Uconnect 5 thì các mẫu Ram 1500, Heavy Duty 2500 và 3500, BackCountry có trang bị off-road và trang trí ngoại thất màu đen, các mẫu xe Laramie G/T và Rebel G/T, phiên bản Limited 10 Anniversary sẽ được trang bị hệ thống giải trí mới nhất này. Uconnect 5 sẽ có màn hình cảm ứng 12,0 inch hoặc 8,4 inch cho model năm 2022. 
Uconnect 5 hỗ trợ kết nối điện thoại kép, nghĩa là có thể 2 điện thoại thông minh có thể kết nối vào hệ thống cùng một lúc. Người dùng thậm chí có thể ưu tiên cho một trong các thiết bị để chỉ nó có thể xử lý điều hướng, chọn nhạc và tin nhắn văn bản.

 Thông qua ứng dụng Uconnect, tính năng Last Mile Navigation có thể chỉ đường cho người đi bộ từ khi xuống xe đến điểm đến một cách nhanh và thông minh nhất.

Hệ thống điều hướng hiện hỗ trợ Maps Over the Air tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật bản đồ. Thông qua ứng dụng Uconnect, tính năng Last Mile Navigation có thể chỉ đường cho người đi bộ từ khi xuống xe đến điểm đến một cách nhanh và thông minh nhất. Uconnect 5 trang bị hệ thống nhận diện giọng tự nhiên cũng như khả năng lọc tiếng ồn bên ngoài tốt hơn.
Ngoài ra, một số tính năng khác lấy từ Uconnect 4G mới, bao gồm trợ lý ảo Amazon Alexa, lưu trữ tối đa năm hồ sơ người dùng, cập nhật phần mềm chương trình cơ sở qua mạng (OTA), điều hướng TomTom tích hợp với lưu lượng truy cập và các dịch vụ được kết nối, ứng dụng Uconnect hỗ trợ xe bị trộm, Cảnh báo lái xe cho gia đình, Chế độ cảnh báo người phục vụ. 
Uconnect 5 là phiên bản thay thế Uconnect 4C với tốc độ xử lý nhanh hơn và bộ nhớ tăng lên gấp ba lần. Nhiều tính năng mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và người dùng có thể điều khiển ngay trên bảng điều khiển để thực hiện các tính huống khi sử dụng xe.

Tin liên quan