Range Rover 2022 mới sẽ ra mắt vào tuần sau

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Range Rover 2022 mới sẽ sử dụng nền tảng mới, động cơ BMW và sẽ ra mắt vào ngày 26/10 với các đơn đặt hàng mới.


 Trải qua 4 thế hệ Range Rover, phiên bản thứ 5 mới này sẽ ra mắt vào tuần sau.

Trải qua 4 thế hệ Range Rover, phiên bản thứ 5 mới này sẽ ra mắt vào tuần sau sẽ giúp cho người hâm mộ có cái nhìn mới nhất về cấu hình cũng như tính năng đối với dòng xe hạng sang này.

Thương hiệu đến từ Vương Quốc Anh, Range Rover 2022 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác như Bentley Bentayga , Mercedes GLS hay BMW X7. Mẫu xe hạng sang này được đánh giá là cỗ máy đặc biệt với khả năng off-road, nó phù hợp với xu hướng thiết kế mới hiện nay khi đạt xếp hạng TCC 7,8/10 điểm.

 Range Rover 2022 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác như Bentley Bentayga , Mercedes GLS hay BMW X7. 

Range Rover 2022 nhiều khả năng sẽ cung cấp động cơ 6 xi lanh 3.0 lít của Land Rover kết hợp với hệ thống hybrid 48 volt làm động cơ tiêu chuẩn. V-8 5,0 lít tăng áp có thể sẽ là tùy chọn, giống như trên Defender và một mô hình plug-in-hybrid cũng có thể gia nhập dòng sản phẩm sau này. 

Range Rovers được trang bị tiêu chuẩn với phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát làn đường chủ động và màn hình điểm mù. Hệ thống camera quan sát xung quanh và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng tham gia vào tùy chọn hoặc tiêu chuẩn trên các mẫu xe đắt tiền hơn. Trong đó, Nội thất bên trong là một bản cập nhật về thông tin giải trí toàn diện, cùng với tất cả các loại vật liệu ưa thích có sẵn bao gồm da, gỗ và nhôm. 

Mô hình hiện tại cung cấp các biến thể chiều dài cơ sở ngắn và dài, cùng với các mô hình Autobiography siêu sang trọng. Một thiết kế lại nữa của Range Rover Sport nhỏ hơn cũng có thể sẽ diễn ra sau một vài tháng.

Giá của Range Rover 2022 có thể dao động từ 100.000 đến 200.000 USD ở thị trường Mỹ.

Tin liên quan