Range Rover SV mới sẽ có hơn 1,6 triệu cách tùy chỉnh

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhóm Điều hành Xe Đặc biệt (SVO) của Land Rover tuyên bố rằng chiếc Range Rover SV 2022 có thể tùy chỉnh theo hơn 1,6 triệu cách khác nhau để mang đến sự khác biệt.

 Range Rover SV với hơn 1,6 triệu tùy chỉnh khác nhau.

Chiếc Range Rover SV cấp độ trang trí hàng đầu mới của Range Rover sẽ cung cấp nhiều khả năng tùy chỉnh khác nhau cho gói nội và ngoại thất của riêng mình.

Range Rover SV có lưới tản nhiệt 5 thanh và cản trước khác biệt so với các mẫu SE, HSE và Autobiography, cùng với huy hiệu SV bằng gốm đặc biệt. Nó cung cấp bảy tùy chọn bánh xe khác nhau và 14 màu sắc ngoài bảng màu tiêu chuẩn hoặc sơn theo bất kỳ màu nào mà bạn muốn.

Nội thất bên trong SV cũng sẽ có nhiều lựa chọn bọc da khác nhau cùng với tùy chọn vải đặc biệt. Cần số và nhiều nút bấm khác bên trong cabin được làm bằng gốm, trong khi một loạt các loại ván gỗ cũng có sẵn. 

Land Rover tuyên bố những vật liệu polyurethane này có tính thẩm mỹ kỹ thuật và xúc giác mềm mại, với cảm giác như da chất lượng, nhưng nhẹ hơn 30% và chỉ tạo ra 1/4 lượng CO2 trong quá trình sản xuất.

Land Rover tuyên bố những vật liệu polyurethane có tính thẩm mỹ kỹ thuật. 

Một tùy chọn nội thất khác là vân gỗ wenge được tìm thấy trên bảng điều khiển trung tâm của SV. Mỗi mảnh được sắp xếp bằng tay ngay sau khi được cắt bằng laser, bao gồm cả mảnh nhỏ nhất có kích thước 0,25 inch x 0,33 inch.

Hai chủ đề nội thất bao gồm “Thanh thản” hoặc “Dũng cảm” với mô hình trục cơ sở dài sẽ cung cấp tùy chọn thiết lập bốn chỗ ngồi với bàn gấp và tủ lạnh. 

SV được trang bị tiêu chuẩn với tùy chọn động cơ 4,4 lít V-8 tăng áp kép 523 mã lực có nguồn gốc từ BMW. Trên thực tế, động cơ và hộp số nằm trong số ít những thứ không thể thay đổi.

Range Rover SV sẽ có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ đầu năm 2022, mặc dù chưa đưa ra giá bán nhưng nhiều khả năng nó sẽ không dưới 200.000 USD.


Tin liên quan