Sắp có siêu mô tô giá rẻ dành riêng cho thị trường châu Á, không loại trừ Việt Nam

 
Chia sẻ

Norton Motor Motorcycle, nhà sản xuất huyền thoại có trụ sở tại Anh và Tập đoàn Kinetic đang phát triển một chiếc mô tô hạng trung đặc biệt cho thị trường trường Ấn Độ và Châu Á. Chiếc xe dự kiến có giá vô cùng hấp dẫn, giúp nhiều tín đồ của xe phân khối lớn có thể dễ dàng tiếp cận.

Sap co sieu mo to gia re danh rieng cho thi truong chau A, khong loai tru Viet Nam - Hinh anh 1
Norton Commando 961 Cafe Racer sắp có thêm một "người anh em" tầm trung, giá cả phải chăng tại thị trường Châu Á.

Chiếc xe này có thể được gọi là Commando Cub và nó sẽ là chiếc Norton có giá cả phải chăng nhất từ trước cho đến nay. Chiếc xe đang được phát triển cho thị trường Ấn Độ và châu Á và dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, giá chính xác của chiếc xe này hiện vẫn chưa được tiết lộ. 

Norton Commando Cub sẽ trông giống như một tác phẩm mang xu hướng kinh điển của hãng xe đến từ Anh quốc. Nhìn lướt qua Norton Commando 961 California và Commando 961 Sport MK II trên trang web Norton UK sẽ khiến nhiều người định hình được ngôn ngữ thiết kế retro của Norton - kiểu dáng của chiếc mô tô sắp tới có thể được lấy cảm hứng từ những người anh em này. 

Nói về động cơ của xe, Tập đoàn Kinetic khá kín tiếng về các chi tiết sẽ xuất hiện trên chiếc xe chưa ra mắt Commando Cub. Tuy nhiên, theo nhiều luồng tin cho thấy, nó sẽ có động cơ từ 300-500cc, khả năng cao, sẽ rất gần mốc 500cc vì điều này sẽ đặt nó dưới tầm của Norton Atlas, trong khi vẫn là một sản phẩm cao cấp.


 Tập đoàn Kinetic hy vọng chiếc mô tô mới này sẽ là một mặt hàng hút khách cho Motoroyale, hiện chỉ bán lẻ các sản phẩm xa xỉ/ trung cấp. Công ty dự kiến sẽ bán 25.000 chiếc Norton Commando Cub hàng năm, ở Ấn Độ và châu Á.

Sap co sieu mo to gia re danh rieng cho thi truong chau A, khong loai tru Viet Nam - Hinh anh 2
Norton 650 Atlas

Trước khi Norton Commando Cub xuất hiện, Tập đoàn Kinetic sẽ ra mắt Norton 650 Atlas mới ở Ấn Độ. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới của công ty chưa được tung ra thị trường nước ngoài. Chiếc xe sẽ được nội địa hóa khoảng 50 phần trăm, với khung, bộ giảm thanh, tay quay, bộ phận nhựa và bánh xe được sản xuất tại Ấn Độ, trong khi động cơ, bình nhiên liệu, đèn và điện sẽ có nguồn gốc từ Anh. Chiếc xe sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh tại đây và được bán tại các thị trường ở châu Á. Dự kiến sẽ được bán vào tháng 3 năm 2020.

báo Người đưa tin

Tin liên quan