Siêu xe Bugatti Veyron của Ronaldo gặp tai nạn, bị hư hỏng nặng

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc siêu xe Bugatti Veyron trị giá 2 triệu euro của siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo đã gặp tai nạn và bị hư hỏng nặng.

Theo đó, truyền thông Tây Ban Nha cho biết, chiếc siêu xe Bugatti Veyron sẽ CR7 đã gặp tai nạn tại Mallorca, Tây Ban Nha – nơi mà Ronaldo và gia đình nhỏ của mình hiện đang đi nghỉ mát.

Chiếc xe gặp nạn tại Mallorca, Tây Ban Nha. 

Cụ thể, vào lúc 11 giờ sáng (giờ địa phương), chiếc xe đâm vào cửa một ngôi nhà nông thôn và vào một gian hàng, làm hư hỏng hoàn toàn nơi này. Mặt trước của chiếc Bugatti Veyron bị biến dạng và các nhà điều tra cho biết không có chiếc xe nào khác liên quan. Vụ việc xảy ra gần bệnh viện Joan March. 

Tuy nhiên, người cầm lái không phải là siêu sao người Bồ Đào Nha mà là tài xế của CR7. Rất may người cầm lái không bị thương tích nghiêm trọng, nhưng phần đầu phía trước của chiếc xe hư hỏng nặng.

Được biết, đây là 1 trong 2 chiếc xe sang của Cristiano Ronaldo. Bugatti Veyron được CR7 mua sau khi giành chức vô địch EURO 2016.

Chiếc xe Bugatti Veyron của Cristiano Ronaldo trước khi gặp tai nạn. 

Bugatti Veyron được coi là biểu tượng của tốc độ trong dòng xe thể thao. Siêu xe này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây, phần vỏ được làm hoàn toàn từ sợi carbon.

Ngoài Bugatti Veyron, Ronaldo còn mang chiếc Mercedez-Benz G-Class đến nơi nghỉ mát của gia đình. Đây là kỳ nghỉ đầu tiên của CR7 và Georgina kể từ khi cô con gái có tên Esmeralda chào đời. Họ đã thuê một căn hộ xa xỉ trên đỉnh núi Tramuntana và dự kiến sẽ nghỉ dưỡng tại đây trong vòng 3-4 ngày nữa.

Tin liên quan