Siêu xe địa hình Lamborghini Sterrato chính thức lộ diện

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sterrato mới của Lamborghini là phiên bản địa hình hầm hố của siêu xe Huracan.

Sieu xe dia hinh Lamborghini Sterrato chinh thuc lo dien - Hinh anh 1
Bản concept Lamborghini Huracan Sterrato từng được giới thiệu vào tháng 6/2019. Mới đây, thương hiệu đến từ Sant'Agata Bolognese vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất của chiếc xe, có vẻ như phiên bản sản xuất sẽ giữ lại phần lớn kiểu dáng mạnh mẽ của bản concept. 
Sieu xe dia hinh Lamborghini Sterrato chinh thuc lo dien - Hinh anh 2
Tuy nhiên, so với bản concept, Sterrato không có đèn gắn trên nóc nhưng có một khe hút gió trung tâm lớn, có thể lấy cảm hứng từ Huracan STO.  
Sieu xe dia hinh Lamborghini Sterrato chinh thuc lo dien - Hinh anh 3
Vòm bánh xe loe của bản concept được giữ nguyên, nhưng không có lồng cuộn titan và các tấm trượt phía trước và phía sau. Sterrato có một cánh lướt gió nhỏ ở phía sau giống như trên Huracan EVO. 
Sieu xe dia hinh Lamborghini Sterrato chinh thuc lo dien - Hinh anh 4
Một cặp đèn LED cũng đã xuất hiện trên mũi xe Sterrato.  
Sieu xe dia hinh Lamborghini Sterrato chinh thuc lo dien - Hinh anh 5
Hệ thống phanh lớn từ tính năng EVO của Huracan, điều này sẽ rất cần thiết khi Sterrato sẽ giữ lại động cơ V10 5,2 lít - sản sinh công suất 640 mã lực và mô-men xoắn 600Nm. 
Sieu xe dia hinh Lamborghini Sterrato chinh thuc lo dien - Hinh anh 6
Chiều cao gầm xe được nâng lên - chiếc concept cao hơn 47mm, các bánh xe nhỏ hơn so với xe tiêu chuẩn, với một bên lớn hơn phù hợp hơn cho bản địa hình.  
Sieu xe dia hinh Lamborghini Sterrato chinh thuc lo dien - Hinh anh 7
Hộp số ly hợp kép 7 cấp sẽ được hiệu chỉnh để sử dụng cho địa hình, nhưng với việc bổ sung hệ dẫn động tất cả các bánh, chúng ta có thể thấy Sterrato đã đánh bại hệ dẫn động cầu sau với khả năng tăng tốc từ 0-62mph trong 3,3 giây của EVO. 

Tin liên quan