Siêu xe Rolls-Royce Cullinan hơn 40 tỷ chính thức về tay Minh Nhựa

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) tậu siêu xe Rolls-Royce Cullinan mới.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, đại gia Minh Nhựa - một tay chơi xe khét tiếng Việt Nam đã bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chiếc Rolls-Royce Cullinan đời mới đang đậu ngay trong chính garage của căn biệt thự của mình. Kèm theo đó, vị đại gia trẻ cũng dí dỏm  dòng trạng thái "Hôm giờ cứ lo lắng sợ chiếc xe vào nhà ko vừa. Nhà thì nhỏ, toàn xe to. Vậy mà cũng ổn..."

Siêu xe Rolls-Royce Cullinan hơn 40 tỷ chính thức về tay Minh NhựaSiêu xe Rolls-Royce Cullinan hơn 40 tỷ chính thức về tay Minh NhựaTheo tìm hiểu, hai chiếc xe của Minh Nhựa có giá tầm hơn 40 tỷ đồng mỗi chiếc (ở phiên bản rẻ nhất nhé). Riêng chiếc màu trắng bên trong là Rolls Royce Cullinan, loại xe mới nhập về Việt Nam hồi tháng 5 và được đại lí báo giá với mức thấp nhất là hơn 32 tỷ. Nhưng các đại gia không mua xe thô đâu, phải trang bị lên đồ nữa nên chiếc xe Minh Nhựa có khi lên đến 40 ~ 50 tỷ không chừng.

Có thể thấy dù bận rộn với công việc ở công ty lẫn đang là ông bố của 5 người con, thậm chí vừa lên chức ông ngoại. Minh Nhựa vẫn không từ bỏ thú vui chơi xe của mình. 

Trước khi mua Rolls-Royce Cullinan, Minh Nhựa từng chia sẻ đang chuyển dần sang chơi SUV. Vị đại gia này chia sẻ trong đoạn video trên Youtube: "SUV mang đến cảm giác chất, vững, ngồi lên xe cảm thấy rất an toàn, thì đã cao hơn người ta là an toàn hơn. Nếu như mình chạy con xe sedan với tốc độ nhanh xíu, khi phía trước có một chiếc xe tải, cảm giác ghê lắm. Mặc dù mọi thứ như tốc độ cho phép, đúng chuẩn hết nhưng do tâm lý hay cũng có thể do mình già rồi, không còn trẻ nữa nên vấn đề về tốc độ cũng rất kiêng kỵ.

Giờ cũng là Phật tử, nên muốn mọi thứ nó bình lặng hơn, an lạc hơn. Nhưng niềm đam mê trong người khó bỏ quá, lúc đầu cũng nghĩ là bỏ đi rồi, nhưng không hiểu sao nó cứ quanh quẩn trong cuộc đời mình".

Ngoài Rolls-Royce Cullinan vừa cập bến, Phạm Trần Nhật Minh còn sở hữu chiếc SUV Mercedes-Benz G63 và thường xuyên được sử dụng.

Hướng Dương

Tin liên quan