Subaru Crosstrek Hybrid 2024: Kiểu dáng mới và màn hình thông tin giải trí khổng lồ

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Subaru Crosstrek Hybrid 2024 với nhiều cả tiến đáng chú ý so với phiên bản đã được phát hành trước đó.

 Crosstrek Hybrid 2024 sẽ có sẵn 9 màu sơn.

Chiếc SUV cỡ nhỏ Subaru Crosstrek 2024 thế hệ thứ 3 mới cuối cùng đã chính thức đã được tiết lộ, đây là nguyên mẫu ban đầu của Crosstrek mới cho thị trường Nhật Bản.

Nhà sản xuất ô tô thậm chí không chắc liệu chiếc SUV mới có sẵn sàng được bán vào năm tới hay không, nhưng chắc chắn sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2024. Chiếc Crosstrek mới có màu sơn mới và nhiều tấm ốp thân xe hơn, màn hình thông tin giải trí lớn hơn với các tính năng an toàn nâng cao.

Mẫu xe có tỷ lệ nhỏ gọn giống như chiếc sedan WRX mới được giới thiệu trước đó, có nhiều tấm ốp thân xe hơn với các vật liệu chắc chắn hơn. Xung quanh bánh xe và đèn sương mù. Subaru nói rằng họ muốn thiết kế vừa nhanh nhẹn vừa cứng cáp.

Subaru Crosstrek Hybrid 2024 có kích thước tổng thể và chiều dài cơ sở không thay đổi, nhưng đã có sự giảm nhẹ về khoảng sáng gầm xe, cụ thể là 200mm, tương đương khoảng 7.9 inch, so với khoảng sáng gầm xe 8.7 inch được liệt kê trong danh sách của các mẫu xe đã được bán. 

Nội thất cơ bản của Crosstrek 2024 ấn tưởng với màn hình cỡ lớn 11.6 inch. 

Nhiều khả năng Crosstrek mới sẽ có được thiết lập hệ dẫn động bốn bánh đối xứng, nhưng cho đến nay Subaru chỉ đề cập rằng họ sẽ nhận được một hệ thống truyền động hybrid e-Boxer với hộp số biến thiên liên tục tự động (CVT) cho thị trường Nhật Bản. Động cơ phun xăng trực tiếp H-4 2.0 lít được kết hợp với một bộ phận phát động cơ kết hợp với một bộ pin nhỏ thường được gắn trên trục sau.

Crosstrek mới sẽ có sẵn với bánh xe 18 inch cùng với 9 màu sơn có sẵn khi nó được bán ra, bao gồm hai màu mới được gọi là Offshore Blue Metallic và Oasis Blue. 

Nội thất của Crosstrek 2024 không quá ấn tượng, với bố cục bảng điều khiển cơ bản, khá buồn tẻ tương phản với màn hình cảm ứng thông tin giải trí 11.6 inch mới. Subaru cũng cho biết họ đã đại tu các khối chứa đồ bên trong để thân thiện hơn với người dùng.

Subaru thông báo crosstrek phiên bản đổi sẽ được bán tại Nhật Bản đầu tiên, dự kiến vào năm 2023 hoặc muộn hơn vào cuối năm 2024.

Tin liên quan