Subaru giới thiệu ba mẫu concept STI WRX S4, BRZ và Levorg mới

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bộ ba concept này sẽ cho chúng ta nhìn thấy thiết kế với những điểm nhấn đặc biệt. WRX S4 STI Performance Concept được tổ điểm bằng màu sơn xám đậm, tương phản với các điểm nhấn màu đỏ tươi trên bộ chia phía trước, hai bên hông và cản sau.

 WRX S4 STI Performance Concept.

Xe còn được trang bị bộ la-zăng STI đen bóng độc đáo và có cánh gió lớn phía sau. Subaru đã trang bị chiếc WRX với ghế ngồi Recaro bọc Alcantara màu đen và bọc da màu đỏ thể thao.

Phiên bản thứ hai là Subaru BRZ STI Performance Concept. So sánh với phiển bản tiêu chuẩn, chiếc xe này có một bộ chia nhỏ phía trước mở rộng với các điểm nhấn màu đỏ. Các nhà thiết kế của Subaru cũng đã trang bị cho nó những lớp trang trí bên hông đặc biệt, nó được bắt vít trên bộ la-zăng STI bằng đồng bọc trong lốp Michelin Pilot Sport 4. 

 Subaru BRZ STI Performance Concept.

Nằm ở phía sau là một gói cản và bộ khuếch tán mới, cũng như một đường sọc màu đỏ trên thùng xe. Subaru BRZ  cũng có ống xả mới và thanh chống trong khoang động cơ.

Cuối cùng là chiếc Subaru Levorg STI Performance Concept, nó được khoác lên mình một màu trắng đơn giản và giống như WRX S4. Bộ chia phía trước màu đỏ, hai bên hông màu đỏ và đường viền cũng màu đỏ trên cản sau. Subaru cũng đã trang bị cho nó bánh xe STI, lốp Yokohama và ống xả bằng thép không gỉ. Cabin được bọc da đỏ và đen kết hợp và có một loạt các huy hiệu STI, bao gồm cả trên vô lăng và núm chuyển số.

Subaru Levorg STI Performance Concept. 

 

Tin liên quan