Subaru giới thiệu STI E-RA Concept mới trước sự kiện Tokyo Auto Salon 2022

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hình ảnh mới nhất của E-RA Concept cho thấy đây sẽ là mẫu xe có hiệu suất cao trước khi nó được giới thiệu tại sự kiện Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022.

 Subaru ra mắt TI E-RA Concept mới trước sự kiện Tokyo Auto Salon 2022.

Vào cuối tuần này, sự kiện Triển lãm ô tô lớn nhất Tokyo Auto Salon 2022 sẽ diễn ra tại Nhật Bản, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều mẫu xe điện với những công nghệ hàng đầu.

Tại đây, Subaru sẽ giới thiệu chiếc xe mới nhất mà hãng gọi là STI E-RA Concept, dự án đã được nghiên cứu và được thử nghiệm các công nghệ tiên tiến. Khải niệm về kỹ thuật JDK WRX được nhắc đến với một loạt các bộ phận STI Performance mới được trang bị các điểm nhấn màu đỏ anh đào và hệ thống xả hiệu suất mới.


Hình ảnh của chiếc xe mờ ảo, chưa rõ về cấu tạo nhưng dường như có kết cấu mờ trông không giống như thép, nhôm hoặc thậm chí sợi carbo. Subaru sẽ giới thiệu một số công nghệ sinh thái trong tương lai, chẳng hạn như các tấm thân xe bằng composite tái chế sẽ giúp giảm trọng lượng và làm cho chiếc xe nhanh nhẹn hơn trên các đường đua. 

Cuối cùng, Subaru sẽ tiết lộ một phiên bản sửa đổi đặc biệt của BRZ thế hệ thứ hai, được trang bị một loạt các bộ phận hiệu suất STI. Trong đó, chiếc xe đua BRZ GT300 Nhật Bản Super GT đã giành chiến thắng cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm.

Hãng xe đến từ Anh đang có doanh số bán hàng rất lớn ở thị trường Mỹ và Nhật Bản, mục tiêu tiếp theo của Subaru dưới sự lãnh đạo từ nhân sự cấp cao mới là những mẫu xe thân thiện với môi trường cũng như mở rộng thị phần ở các quốc gia khác.

Tin liên quan