Subaru triệu hồi 802 xe Impreza 2021 tại Mỹ

LÊ HÙNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lệnh triều hồi đã được ban hành để thu hồi toàn bộ xe Impreza năm 2021 được bán tại thị trường Mỹ, nguyên nhân được cho là xe đã gặp phải vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến tay điều khiển.

Subaru trieu hoi 802 xe Impreza 2021 tai My - Hinh anh 1
Lỗi kỹ thuật liên quan đến các mối hàn không đúng quy định có thể làm tăng nguy cơ va chạm và gây ra tai nạn không mong muốn. 
Ngoài thông báo triệu hồi, Subaru cũng yêu cầu khách hàng hãy kiểm tra xe để đảm bảo chúng phải được chứng nhận là an toàn mới được phép lái chúng.
Impreza 2021 được trang bị tay điều khiển phía trước bên trái, phía dưới có mối hàn gần khớp nối giữa bộ điều khiển phía dưới và tay lái ngang được phát hiện là không phù hợp. Điều này rất quan trọng vì mối hàn không đúng như vậy có thể dẫn đến tách một phần của tay điều khiển phía dưới khỏi thanh ngang. Điều này dẫn đến việc người lái xe có thể mất kiểm soát chiếc xe của mình, tăng nguy cơ tai nạn hơn.
Subaru đã kêu gọi tất cả chủ sở hữu xe mang chúng đến các đại lý gần nhất để kiểm tra và sẽ được hướng dẫn cụ thể, trong quá trình kiểm tra nếu phát hiện ra những dấu hiệu lỗi này, chúng sẽ được thay thế miễn phí.
Đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận ca tai nạn nào được báo cáo liên quan đến sự cố này. Tại trị trường Mỹ, Impreza 2021 được bán với giá từ 18.795 USD đối với mẫu Sedan hoặc 19.295 USD đối với mẫu hatchback 5 cửa. Cả hai phiên bản đều đạt tiêu chuẩn với các tính năng chính như AWD đối xứng của nhà sản xuất ô tô Hệ thống Subaru StarLink Multimedia với tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, công nghệ Hỗ trợ người lái EyeSight và camera quan sát phía sau. 

Tin liên quan