Toyota giới thiệu chiếc Yaris GRMN mới

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một phiên bản nâng cấp mới so với chiếc xe tiêu chuẩn của Toyota, đặc biệt Yaris GRMN là mẫu xe đã được điều chỉnh hoàn toàn của Yaris GR đã trải qua quá trình tinh chỉnh nghiêm ngặt với các tay lái chuyên nghiệp.

Toyota ra mắt GMRN Yaris với 500 chiếc được sản xuất. 

Chỉ có khoảng 500 chiếc xe được sản xuất và tất cả đều dành cho thị trường Nhật Bản.

Yaris GRMN có thân xe cứng hơn nhờ 546 mối hàn điểm mới và 12m keo kết cấu bổ sung, trọng lượng giảm 20kg, hàng ghế sau nhường chỗ cho một thanh giằng chéo, tăng 10mm chiều rộng để cải thiện khí động học và chiều cao giảm 10mm, giúp giảm trọng tâm. 

Động cơ tăng áp ba xi-lanh 1,6 lít hoạt động quá hiệu quả vẫn tạo ra công suất 268 mã lực (200 kilowatt) tương tự như trên mẫu xe Nhật Bản.


Đối với Gói Circuit nâng cấp hệ thống treo với giảm xóc Bilstein có thể điều chỉnh, bổ sung hệ thống phanh lớn hơn, bao gồm bánh xe 18 inch đặc biệt và đục lỗ bên ngoài với váy bên và cánh lướt gió. 

Tuy nhiên, sẽ chỉ có 50 gói trong số này được mở bán. So sánh với gói Rally, được Toyota liệt kê là sự lựa chọn do đại lý lắp đặt cho bất kỳ chiếc Yaris GRMN nào. Nó bao gồm bộ giảm xóc GR và bộ liên kết ổn định ngắn, bộ bảo vệ dưới GR và thanh cuộn GR.

Yaris GRMN cũng nhận được bộ vi sai hạn chế trượt cơ học và hộp số mới có tỷ số truyền gần nhau từ bánh răng thứ nhất đến thứ tư để sử dụng hiệu quả dải công suất động cơ. 

Toyota cũng sẽ cung cấp ít nhất một số nâng cấp Yaris GMRN riêng cho chủ sở hữu Yaris GR vào cuối năm nay. GRMN  sẽ có giá bắt đầu từ khoảng 64.000 USD.
 

Tin liên quan