Toyota Yaris Cross ra mắt phiên bản thể thao

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bản biến thể GR Sport mới của Toyota Yaris Cross sẽ ra mắt thị trường vào tháng này.

 Toyota Yaris Cross ra mat phien ban the thao - Hinh anh 1
Dòng xe GR thể thao của Toyota đã tạo được ảnh hưởng lớn trong những năm gần đây với Supra GR, Yaris GR và GR86 - giờ đến lượt Yaris Cross. 
 Toyota Yaris Cross ra mat phien ban the thao - Hinh anh 2
Yaris supermini 5 cửa thông thường đã có phiên bản GR Sport và chúng ta có thể thấy những tinh chỉnh tương tự đã được thực hiện cho Yaris crossover. 
 Toyota Yaris Cross ra mat phien ban the thao - Hinh anh 3
Yaris Cross GR Sport sở hữu bộ la-zăng hợp kim 18 inch mới, lưới tản nhiệt phía trước và bộ khuếch tán phía sau mới, huy hiệu GR và tùy chọn sơn hoàn thiện "Scorched Orange" độc quyền. 
 Toyota Yaris Cross ra mat phien ban the thao - Hinh anh 4
Cũng như Yaris GR Sport, Toyota cho biết hệ thống treo của Yaris Cross đã được điều chỉnh để mang lại khả năng lái tốt hơn, giảm độ lật và độ bám đường tốt hơn. 
 Toyota Yaris Cross ra mat phien ban the thao - Hinh anh 5
Bên dưới nắp ca-pô là hệ thống động cơ xăng hybrid 3 xi-lanh dung tích 1,5 lít giống như thường lệ, tạo ra công suất 114 mã lực và mô-men xoắn 120Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số tự động vô cấp CVT. 
 Toyota Yaris Cross ra mat phien ban the thao - Hinh anh 6
Bên trong, chúng ta có thể thấy ghế thể thao phía trước đã được bọc lại bằng da lộn màu đen với đường chỉ khâu màu đỏ. Màu này cũng đã được thêm vào vô lăng và cần số, trong khi logo GR được điểm xuyết xung quanh cabin. 
 Toyota Yaris Cross ra mat phien ban the thao - Hinh anh 7
Các cấp độ trang bị đều có trên Excel, vì vậy GR Sport có màn hình thông tin giải trí 9 inch với khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Automotive, hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng, cửa hậu kích hoạt bằng đá, ghế trước có sưởi và cửa sổ sau màu. Hiện Toyota vẫn chưa tiết lộ giá của Yaris Cross GR Sport.

 

Tin liên quan