Vinfast dừng chương trình “Đổi cũ lấy mới“

THÀNH LUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vinfast công bố dừng chương trình "Đổi cũ lấy mới - Smart Solution" từ ngày 12/12 để chuyển sang các chương trình ưu đãi khách hàng thông qua chính sách thành viên cộng đồng Vinfast toàn cầu.

Vinfast dung chuong trinh “Doi cu lay moi“ - Hinh anh 1
 “Đổi cũ lấy mới” từng là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam.
"Đổi cũ lấy mới - Smart Solution" là chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi các loại xe Vinfast cũ sang xe Vinfast mới và đã kéo dài được 2 năm.

Hãng xe Việt cho biết, đến nay, xe ô tô Vinfast đã khẳng định được thương hiệu, các xe cũ được giao dịch mua đi bán lại thuận tiện, dễ dàng với giá cả ổn định trên thị trường nên nhu cầu mua bán xe cũ thông qua chương trình "Đổi cũ lấy mới - Smart Solution" không còn nhiều.

“Chúng tôi quyết định dừng triển khai chương trình Đổi cũ lấy mới - Smart Solution nhằm phù hợp với nhu cầu thị trường thực tế”, ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc Vinfast Trading Việt Nam chia sẻ.


Do đó, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và quyền lợi cho khách hàng, Vinfast quyết định dừng chính sách để chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác cho khách hàng thông qua chính sách thành viên Cộng đồng Vinfast toàn cầu.

Cụ thể, khách hàng là chủ sở hữu xe Vinfast, đồng thời đăng ký là thành viên cộng đồng Vinfast toàn cầu có nhu cầu mua xe điện sẽ vẫn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mà không nhất thiết phải bán xe cũ qua Smart Solution.

Khi mua chiếc xe Vinfast thứ hai trở đi là xe điện, khách hàng sẽ được ưu đãi trực tiếp vào giá xe với các mức ưu đãi lần lượt là 6 triệu đồng đối với VF 5 Plus, 10 triệu đồng đối với VF e34, 15 triệu đồng đối với VF 8 và 20 triệu đồng đối với VF 9.

Ngoài ra, khách hàng được cộng dồn các ưu đãi thông qua voucher Sống xanh dành cho cư dân Vinhomes (áp dụng với tất cả các mẫu xe điện) hoặc voucher Xe điện dành cho người mua nhà Vinhomes (áp dụng với VF e34, VF 8 và VF 9) theo điều kiện cụ thể của từng chương trình.

Tin liên quan