Volkswagen ID.Buzz mở bán tại Anh

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc xe buýt chạy hoàn toàn bằng điện của Volkswagen hiện đã được mở bán tại Anh, với 3 biến thể và phạm vi hoạt động lên đến 258 dặm

Volkswagen ID.Buzz mo ban tai Anh - Hinh anh 1
ID. Buzz có phạm vi hoạt động lên tới 258 dặm. 

Người mua có thể chọn 1 trong 3 phiên bản: Life cấp nhập cảnh có giá khởi điểm là 57.115 bảng, Style tầm trung có giá 61.915 bảng, cho đến phiên bản cao cấp nhất hiện tại là "1st Edition"- 62.995 bảng.

Cùng với pin 77kWh và động cơ điện 200bhp gắn phía sau, ID. Buzz có phạm vi hoạt động lên tới 258 dặm. Tất cả các mẫu Buzz đều có buồng lái kỹ thuật số nổi tiếng hiện nay của VW, tùy chọn sơn hai tông màu, 8 USB - bao gồm 3 cổng USB-C - và điều khiển bằng giọng nói.

Buzz thông số cơ sở đi kèm với đèn pha LED, kính chắn gió có sưởi, bộ lưu trữ có thể tháo rời và màn hình cảm ứng 10 inch có tính năng điều hướng sat "Discover Pro".

Thay vào đó, phiên bản Style có đèn pha ma trận LED, cùng với hệ thống chiếu sáng xung quanh nội thất thích ứng và dải đèn toàn chiều rộng ra phía sau.

Trong khi đó, phiên bản 1st Edition có mọi thứ, bao gồm đầy đủ các tính năng an toàn, bảo mật và tiện lợi, màn hình cảm ứng 12 inch thậm chí còn lớn hơn, điều hướng ngồi tốt hơn, ghế ngồi thoải mái và hơi hài hước đối với một chiếc xe van, bánh xe hợp kim 21 inch.

Tin liên quan